Nghi phạm đâm người cứu cô gái bị tai nạn ở Bắc Ninh khai gì?

VOV.VN -Bước đầu nghi phạm khai nhận không có thù oán cá nhân với anh Sơn. Vụ việc xảy ra do mâu thuẫn bộc phát.

Chiều 15/2, đại tá Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã tìm và triệu tập được nghi can đâm thấu phổi người đàn ông khi người này cứu cô gái gặp tai nạn giao thông vào tối 12/2, ở xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành.

nghi pham dam luc van tien cuu nguoi o bac ninh khai gi hinh 1
Anh Nguyễn Hải Sơn đang được điều trị tại bệnh viện với vết đâm thấu phổi.
Tại cơ quan công an, nghi can Nguyễn Hữu Khá (26 tuổi, ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã thừa nhận hành vi đâm anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi, ở phố Trẹm, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành) gây thương tích.

Bước đầu nghi phạm khai nhận, giữa Khá với anh Sơn không có thù oán cá nhân. Vụ việc xảy ra do mâu thuẫn bộc phát.

Theo đó, khi đến bệnh viện giữa Khá và anh Sơn có lời qua tiếng lại. Sẵn có rượu trong người, Khá dùng con dao bấm đâm anh Sơn trọng thương.

Được biết, nghi can đã có vợ con. Giữa Khá với cô gái bị tai nạn chỉ có quan hệ bạn bè. Trước đó, Khá có một tiền sự về hành vi gây thương tích.

Sau khi đâm anh Sơn và tỉnh rượu, nghi can Khá cảm thấy ân hận và đang chờ nạn nhân hồi phục sức khỏe để tiến hành xin lỗi.

Cơ quan Công an đang khẩn trương lấy lời khai, tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng này và tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật./.

CTV Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phát biểu đáng suy ngẫm của HLV Park Hang Seo dành cho bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù, mới làm việc cùng bóng đá Việt Nam trong ít ngày, nhưng HLV Park Hang Seo đã nhìn ra được điểm mạnh và yếu của bóng đá Việt Nam.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600