Người chồng nghi sát hại vợ đang mang bầu ra đầu thú

VOV.VN - Nghi can sát hại cô giáo mầm non đang mang bầu được xác định chính là chồng của nạn nhân. Gần đây đối tượng có biểu hiện của người bị tâm thần

Chiều 14/3, trao đổi với phóng viên, ông Bùi Văn Phong, Chủ tịch UBND xã Ngổ Luông, huyện Tân Lạc (Hòa Bình) cho biết, đối tượng Bùi Văn Lương – nghi can sát hại vợ là chị B.T.QQ (30 tuổi, giáo viên mầm non) đã đến cơ quan công an đầu thú.

Trước đó, tối 13/3, người dân phát hiện chị B.T.Q. nằm bất động trên sàn nhà với nhiều vết cứa trên cổ. Qua khám nghiệm, nạn nhân đang mang bầu ở tháng thứ 3 và đã tử vong.

Nghi can trong vụ án được xác định là Bùi Văn Lương (chồng chị Q). Một số hàng xóm cho biết, trước thời gian xảy ra vụ việc đau lòng trên, hai vợ chồng Lương không có mâu thuẫn. Tuy nhiên, gần đây Lương có biểu hiện của người tâm thần.

Ông Bùi Văn Phong cho biết, trong đêm sau khi xảy ra vụ án, Lương bỏ đến nhà người thân. Sáng 14/3, đối tượng đã đến cơ quan công an để đầu thú./.

CTV Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khốn khổ vì con đường ở Hà Nội làm cả thập kỷ vẫn chưa xong
VOV.VN - Ngập lụt quanh năm, ô nhiễm, nhiều hố sâu ngập trong nước - nỗi kinh hoàng cho ai đi qua đoạn đường từ ĐH Mỏ - Địa chất ra đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x