Nhóm người lạ để lại bọc đen khả nghi có cắm nhang cháy rồi bỏ đi

VOV.VN - Phát hiện nhóm người lạ để lại túi đồ ngay cạnh cây nhang đang thắp, người dân nghi ngờ là vật liệu nổ đã nhanh chóng báo lực lượng chức năng.

Vào khoảng 13h30 ngày 4/10, người dân gần ngôi nhà 54 ngõ 670 đường Nguyễn Khoái (phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện một bọc lạ, nghi là mìn tự chế. 

nhom nguoi la de lai boc den kha nghi co cam nhang chay roi bo di hinh 1
Hiện trường vụ việc. 
Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày một nhóm người lạ đã xuất hiện tại ngõ 670 Nguyễn Khoái, loanh quanh trước cửa số nhà 54, rồi rời đi, để lại bọc đen khả nghi. Ngôi nhà này mới được một người nơi khác mua lại.

“Vào khoảng 11h trưa nay một số người dân đi qua ngôi nhà số 54 thấy có nén nhang đang cháy cắm trên túi đồ được bọc kĩ, kèm theo dây. Túi đồ này do nhóm người lạ ban sáng để lại. Nghi có điều chẳng lành, họ đã nhanh chóng trình báo công an”, một nhân chứng kể lại.

Ngay khi nhận được tin báo, công an quận Hoàng Mai đã có mặt căng dây bảo vệ hiện trường đồng thời báo với lực lượng bộ đội cử công binh đến xem xét vụ việc. Sau hơn 2h có mặt tại hiện trường, vật thể nghi là mìn đã được chuyển ra ngoài an toàn.

Một số thông tin cho rằng vụ việc liên quan đến nợ nần.

Trao đổi với PV VTC News, công an phường Thanh Trì (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ viêc nên chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí./.

Ngọc Thắng/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêu độc bắt cả đàn cá trê “khủng“
VOV.VN - Cư dân miền Tây làm nò (một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch) có thể bắt cả đàn cá trê khủng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600