Nhóm người Trung Quốc tổ chức đường dây đánh bạc ở TPHCM

VOV.VN - Công an quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh vừa triệt phá ổ bạc do nhóm người Trung Quốc cấu kết với một số đối tượng trong nước tổ chức.

Đối tượng điều hành ổ bạc là Sín Sủi Sáng (SN 1975, quê Đồng Nai) cùng 6 nghi can khác đang bị tạm giữ hình sự để điều tra, xử lý.

triet pha o bac do nhom nguoi trung quoc cam dau hinh 1
Một số đối tượng cộm cán trong ổ bạc
Chiều 10/8, trinh sát hình sự bất ngờ tập kích địa điểm khu dịch vụ vui chơi giải trí “Vương Miện 666” nằm trên đường số 14 đường Phan Văn Trị, Phường 7, quận Gò Vấp bắt quả tang 15 người đang có hành vi đánh bạc ăn tiền dưới hình thức game bắn cá, bắn thú.

Ngoài Sín Sủi Sáng, người lập ra công ty dịch vụ game trá hình này theo chỉ đạo của nhóm người Trung Quốc cùng 6 đối tượng khác có vai trò vận hành đường dây cũng đã bị bắt.

Khai nhận với công an, Sín Sủi Sáng (người Việt gốc Hoa) thuê nhà tại địa chỉ nêu trên sau đó liên kết với 2 đối tượng người Trung Quốc là Sinh, Sẻn (chưa rõ lai lịch) để kinh doanh cờ bạc dưới dạng game bắn cá, bắn thú.

triet pha o bac do nhom nguoi trung quoc cam dau hinh 2
Tang vật thu giữ tại chỗ
Sín Sủi Sáng đã thuê thêm 6 nhân viên với mức lương 3 đến 6 triệu đồng/tháng để phụ giúp nhiều công việc quan trọng như: đứng tên giám đốc công ty, phiên dịch, quản lý, thu ngân, phục vụ…

Thời điểm bị bắt quả tang, 2 nhân viên thu ngân tại đây đang chung chi gần 100 triệu đồng tiền cược cho các con bạc. 

triet pha o bac do nhom nguoi trung quoc cam dau hinh 3
Được biết, ổ bạc này hoạt động từ đầu tháng 8/2017, liên tục 24/24 và được đối tượng Sinh và Sẻn (người Trung Quốc) điều khiển từ xa.

Hiện Công an đang truy xét 2 người Trung Quốc có vai trò “ông chủ” của tụ điểm cờ bạc dưới hình thức game bắn cá quy mô, là Sinh và Sẻn để mở rộng vụ án./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600