Nợ tiền công, một chủ thầu xây dựng bị chém dã man

Lần lữa mãi không trả khoản nợ 50 triệu đồng cho quản lý xây dựng, chủ thầu xây dựng bị chém dã man vào đầu, lưng

Ngày 15/9, công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt tạm giữ Nguyễn Minh Luân (55 tuổi, ngụ xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

chu thau xay dung bi chem da man hinh 1
Chiếc búa ông Luân dùng để đánh và chém ông Tư
Theo kết quả điều tra, do có mâu thuẫn nợ nần tiền bạc qua lại từ trước nên vào khoảng 18h15 ngày 14/9, ông Luân (làm nghề quản lí xây dựng) tìm đến nhà ông Lê Văn Tư (55 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho - là một chủ thầu xây dựng) để "nói chuyện" và giải quyết mâu thuẫn đó.

Trong lúc nói chuyện, hai người gây gổ dẫn đến đánh nhau. Bất ngờ, ông Luân dùng một cây búa (dạng như búa bổ củi) đánh và chém liên tiếp nhiều nhát vào vùng đầu và lưng của ông Tư.

Sau đó, ông Tư được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng với nhiều vết thương tập trung ở vùng đầu và lưng.

Tại hiện trường công an thu giữ một cây búa cán bằng gỗ có chiều dài 40cm, lưỡi 2 cạnh sắc và trên lưỡi còn dính nhiều vết máu.

Gây án xong ông Luân bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó. Bước đầu làm việc với công an, Luân khai nhận do ông Tư có thiếu nợ mình khoảng 50 triệu đồng đã nhiều tháng nay nhưng hứa hẹn hoài không trả.

Cộng thêm việc ông Luân bị áp lực từ công nhân đòi trả tiền công nên trong lúc nóng giận và bực tức ông Luân mới hành động như vậy./.

Theo Hoài Thương/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x