“Nữ quái” tuyển thiếu nữ nghiện ma túy để bán dâm

Nguyễn Thị Hiền đưa nhiều thiếu nữ từ tỉnh Phú Yên ra TP.Quy Nhơn ở trọ để hoạt động mại dâm và bán lẻ ma túy.

Ngày 7/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hiền (38 tuổi, ở TP.Tuy Hòa, Phú Yên), Nguyễn Ngọc Duyên (18 tuổi, ở H. Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) và Nguyễn Thị Thanh Tùng (27 tuổi, ở xã Nhơn Phong, TX.An Nhơn, tỉnh Bình Định) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Bình Định phát hiện Nguyễn Thị Hiền có dấu hiệu mua bán trái phép chất ma túy từ đầu tháng 7/2016.

nu quai tuyen thieu nu nghien ma tuy de ban dam hinh 1
Nguyễn Thị Hiền tại cơ quan công an.

Sau gần 3 tháng điều tra, trinh sát đơn vị này đã thu thập nhiều tài liệu cho thấy, ngoài hành vi trên, Hiền còn đưa nhiều thiếu nữ từ tỉnh Phú Yên ra TP.Quy Nhơn để hoạt động mại dâm và sử dụng họ vào việc bán lẻ ma túy. Để che mắt quần chúng và đối phó với công an, Nguyễn Thị Hiền thường xuyên thay đổi chỗ ở.
Đến 12h ngày 4/10, xác định Hiền cùng với Duyên và Tùng đang bán ma túy cho con nghiện tại nhà trọ trong hẻm 52 đường Biên Cương (TP.Quy Nhơn), PC47 đã tổ chức bắt quả tang, thu giữ 51,1 gam hàng đá.
Ngoài ra, PC47 còn triệu tập 4 gái mại dâm có mặt tại nhà trọ khi Hiền cùng đồng bọn bị bắt.
Bước đầu, những gái mại dâm này khai nhận họ “đi khách” theo sự điều động của Hiền và mỗi lần phải trả cho Hiền từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng. 4 gái mại dâm này chưa tham gia vào việc mua bán hàng đá với Hiền nhưng tất cả đều bị nghiện ma túy.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đang tiếp tục điều tra, làm rõ hoạt động phạm tội của Nguyễn Thị Hiền và đồng bọn để đề nghị xử lý trước pháp luật./.

Theo Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dân chúng Zimbabwe biểu tình rầm rộ đòi Tổng thống Mugabe từ chức
VOV.VN - Hàng ngàn người dân ở thủ đô Harare của Zimbabwe đã xuống đường biểu tình chống Tổng thống Mugabe, kêu gọi ông này phải từ chức ngay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600