Ổ ma túy cực lớn tại khách sạn ở TP Nha Trang

Đột kích vào khách sạn Quốc Tế, lực lượng công an phát hiện chín phòng có ma túy.

Ngày 29-7, một nguồn tin xác nhận Công an tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục điều tra vụ tàng trữ trái phép chất ma túy tại khách sạn Quốc Tế ở số 9 Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang (Khánh Hòa). 

Thông tin ban đầu cho biết ngày 28-7, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đột kích kiểm tra các phòng kinh doanh karaoke của khách sạn Quốc Tế. Qua kiểm tra 18 phòng karaoke, lực lượng công an phát hiện có đến chín phòng có ma túy. Bước đầu, cơ quan công an đã tạm giữ 67 người liên quan. Những người này khai nhận có mặt trong chín phòng trên để sử dụng ma túy.

Theo một cán bộ công an, hệ thống các phòng karaoke, massage của khách sạn Quốc Tế được thiết kế có đường đi, lối ra vào rất ngoằn ngoèo, lắt léo. Tại khu vực này thường xuyên có nhân viên canh chừng để đối phó với lực lượng chức năng. Thời gian qua các cơ quan chức năng đã nhiều lần xử lý các sai phạm của khách sạn Quốc Tế trong hoạt động kinh doanh karaoke, massage./.

Theo Tấn Lộc/Pháp luật TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x