Phát hiện đôi nam nữ mang nhiều coóng thủy tinh và ma túy đá

VOVGT – Kiểm tra đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn, công an phát hiện nhiều bình, coóng thủy tinh dùng để sử dụng ma túy đá.

Khoảng 23h10 ngày 22/3, tại ngã tư Phố Huế - Nguyễn Công Trứ, tổ công tác Y7/141 (do Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường làm tổ trưởng) khi đang làm nhiệm vụ thì phát hiện đôi nam, nữ điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

Khi bị dừng xe, cả 2 đi vào chốt với biểu hiện rất bình tĩnh, thậm chí nam thanh niên điều khiển xe còn chủ động mở sẵn cốp xe và xuất trình bằng lái xe, giấy đăng ký xe khi tổ công tác chưa yêu cầu.

phat hien doi nam nu mang nhieu coong thuy tinh va ma tuy da hinh 0

Đôi nam nữ bị bắt giữ.

Mặc dù vậy, cán bộ tổ công tác vẫn tiến hành kiểm tra kỹ càng đôi nam nữ trên. Qua trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện đôi nam nữ này có mang theo nhiều coóng, bình thủy tinh (nghi là dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá) được bọc kín bằng nhiều lớp giấy báo.

Nghi ngờ các đối tượng có mang theo “hàng cấm”, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra đồ vật, tài sản trên người các đối tượng. Lúc này, trinh sát hình sự của tổ công tác phát hiện, kể từ lúc đi vào chốt kiểm tra, người phụ nữ (ngồi sau xe) tay trái luôn nắm khư khư như đang giữ 1 vật gì đó.

Từ biểu hiện nghi ngờ này, tổ công tác đã yêu cầu đối tượng xòe bàn tay trái để kiểm tra, và đúng như phán đoán, trong lòng bàn tay người này có một gói ni-lông chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá).

phat hien doi nam nu mang nhieu coong thuy tinh va ma tuy da hinh 1

Ma túy đá cùng dụng cụ "đập đá" được tìm thấy.

Tại chốt Y2/141, bằng các nghiệp vụ đấu tranh, “nữ quái” tên Ngô Ánh Ngọc (SN 1982 ở Cao Bằng) cùng bạn trai là Nguyễn Duy Khánh (SN 1977 ở Lạng Sơn) đã thừa nhận, trong gói ni-lông chứa chất ma túy dạng đá, cả 2 mới mua và đang trên đường mang về sử dụng.

Hiện vụ vịêc đang được công an phường Phố Huế điều tra làm rõ./.

Đăng Khoa/VOV Giao Thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự
VOV.VN - U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự, Than Quảng Ninh đọ sức Hà Nội T&T, Arsenal đại chiến Chelsea.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds