Phát hiện xác người trong bao nilon vứt trong khu du lịch bỏ hoang

Ban đầu cơ quan chức năng nhận định vụ việc có dấu hiệu của một vụ án mạng, tính chất nghiêm trọng cần phải tập trung điều tra làm rõ.

Lúc 17h30 chiều 3/4, người dân phát hiện một xác người đã phân hủy nặng tại khu du lịch Làng Tre (ấp Phước Lập, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) nên báo chính quyền địa phương. Công an xã Mỹ Xuân đến bảo vệ hiện trường và cấp báo lên cơ quan cấp trên.

Ngay trong ngày, Công an huyện Tân Thành và Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến khám nghiệm hiện trường. Xác người đã trong thời kỳ phân hủy nặng, chỉ còn xương và tóc và được bỏ trong bao nilon cột kín.

Ban đầu cơ quan chức năng nhận định vụ việc có dấu hiệu của một vụ án mạng, tính chất nghiêm trọng cần phải tập trung điều tra làm rõ.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã lấy mẫu xét nghiệm ADN để truy tìm tung tích nạn nhân.

Một người dân địa phương cho biết, khu vực vứt xác cách QL51 vài trăm mét, nằm trong khu du lịch Làng Tre đã bỏ hoang từ nhiều năm nay./.

Theo Minh Thắng/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x