Quay clip ân ái để ép tình cũ quan hệ nhiều lần

Ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đang thụ lý đơn tố cáo của Phạm Thị TH về việc mình bị hiếp dâm.

Trước đó, Phạm Thị TH (SN 1996, trú TDP Trà Long 1, phường Ba Ngòi, TP Cam Ranh, Khánh Hòa) đến Công an TP Cam Ranh trình báo về việc mình bị Nguyễn Quốc Thái (SN 1995, trú thôn Hòa Bình, xã Cam Phước Đông, TP Cam Ranh) hiếp dâm.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TP Cam Ranh tiến hành xác minh, được biết trước đây Phạm Thị TH có quan hệ tình cảm và quan hệ tình dục với Nguyễn Quốc Thái, sau đó H. đã chia tay với Thái.

Ngày 28/9, Thái hăm dọa và ép H. quan hệ tình dục với mình, nếu không Thái sẽ nói cho mọi người biết việc quan hệ của Thái với H. Do sợ Thái nói ra nên H. đã đồng ý, khi cả hai đang quan hệ tình dục thì Thái quay clip lại.

Đến ngày 30/9, Thái đã sử dụng clip quay được để ép H. phải tiếp tục quan hệ tình dục. Với thủ đoạn như trên, ngày 2/10, Thái tiếp tục ép H. quan hệ tình dục và lại quay cảnh quan hệ giữa Thái với H.

Sau khi bị ép quan hệ tình dục, H. đã trực tiếp đến Cơ quan CSĐT Công an TP Cam Ranh tố cáo Thái.

Tại Công an TP Cam Ranh, Thái thừa nhận toàn bộ hành vi dùng clip để ép H. quan hệ tình dục với mình nhiều lần.

Cơ quan CSĐT Công an TP Cam Ranh đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc./.

Theo Hồng Trâm/Pháp luật TPHCM

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Quận 1 cẩu xe Range Rover, phá thềm gara ô tô chiếm vỉa hè
Tối 23/3, ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo cẩu xe sang Range Rover, Mercedes…đậu trái phép dưới đường, đập thêm gara ô tô Sài Gòn lấn chiếm vỉa hè hơn 1m.
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds