Sang nhà hàng xóm, hoảng hốt thấy chủ nhà chết với nhiều vết thương

Chị Quỳnh chết với xương quai hàm bị gãy, bên trái vùng đầu có dấu vết tác động ngoại lực. Công an đang truy tìm hung thủ đã gây ra cái chết của chị Quỳnh.

Công an thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định truy tìm hung thủ đã gây ra cái chết của chị Hồ Thị Mộng Quỳnh, 34 tuổi, trú ở phường Bình Định, thị xã An Nhơn.

Trước đó vào ngày 31/8, trong lúc đang bận mưu sinh ở xa, anh Đặng Văn Đời liên tục điện thoại vào máy người vợ là Hồ Thị Mông Quỳnh, nhưng không nghe máy. Nghi ngờ có chuyện bất thường nên anh Đời điện thoại nhờ người hàng xóm sang nhà tìm hiểu nguyên do. 

Khi đến nơi, người hàng xóm phát hiện chị Quỳnh nằm bất tỉnh, xương quai hàm bị gãy, bên trái vùng đầu có dấu vết tác động ngoại lực, trong khi một số vật dụng trong nhà có dấu hiệu xáo trộn. Dù đã được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định nhưng nạn nhân đã tử vong./.

 


Theo H.T/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Gương mặt thân quen nhí: Xuân Bắc trêu đùa Hoài Linh
VOV.VN - Ngoài màn trình diễn của các thí sinh nhí, tập 10 "Gương mặt thân quen nhí" cũng hứa hẹn với những pha "chặt chém" hài hước của 3 vị Ban giám khảo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x