Số tiền thu giữ trong vụ triệt phá sới bạc "khủng" hơn 400 triệu đồng

Cơ quan CSĐT đã mở niêm phong, kiểm đếm số tiền, tài sản đã tạm giữ của từng đối tượng. Tổng số tiền 431.353.000 đồng, 156 điện thoại di động và 4 nhẫn vàng.

CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh chiều 13/3 cho biết, liên quan đến vụ triệt phá sới bạc “khủng” tại thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều hôm 5/3,  đến nay, CQĐT đã xác định rõ vai trò của các đối tượng. Trong tổng số 176 người có tại khu vực đánh bạc, có 93 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. 

Với sự chứng kiến của Viện KSND tỉnh, Cơ quan CSĐT đã mở niêm phong, kiểm đếm số tiền, tài sản đã tạm giữ của từng đối tượng. Qua đó làm rõ tổng số tiền 431.353.000 đồng, 156 điện thoại di động và 4 nhẫn vàng. CQĐT bước đầu nắm được có 2 kẻ điều hành sới bạc này, cùng trú ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Tuy nhiên khi lực lượng chức năng đột kích, 2 tên này đã kịp bỏ trốn. 

Một nhóm con bạc bị bắt tại hiện trường

Thủ đoạn của những kẻ mở sới là di chuyển, thay đổi địa điểm liên tục. Khi về thị xã Đông Triều, chúng thuê vườn cây ăn quả của người dân địa phương để dựng lán, rồi thuê xe đi các địa phương đón đưa "con bạc" theo hợp đồng.

Ngày 8/3, CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc; đồng thời đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xác định rõ thêm hành vi các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo ANTĐ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Futsal Nga vào chung kết Futsal World Cup
VOV.VN - ĐT Nga đã giành quyền vào chung kết của Futsal World Cup năm nay sau khi đánh bại Iran 4-3 ở trận bán kết 1.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds