Tài xế công an gọi em đánh chết người bị bắt

Trong khi nhậu, Khiêm vuốt tóc vợ của Tuấn nên bị phản ứng. Tức giận, Khiêm gọi em trai đến đánh dằn mặt khiến anh Tuấn tử vong sau đó.

Chiều 7/8, Cơ quan CSĐT (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Khiêm (tài xế của Đội Tổng hợp Công an TP Bà Rịa) để điều tra về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Trước đó, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đã công bố quyết định của Tổng cục Chính trị Bộ Công an về việc tước quân tịch đối với Khiêm (cấp bậc trung úy). Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, chiều 29/7, Khiêm cùng ba bạn nữ, trong đó có NTD (xã Tân Hưng, TP Bà Rịa) ghé vào nhậu tại quán Tigon (xã Tân Hưng).

Khi đó ở bàn bên cạnh có năm thanh niên cũng đang nhậu, trong đó có anh Nguyễn Ngô Anh Tuấn (chồng của D.). Sau khi nhậu, Khiêm vòng qua phía sau, vuốt tóc chị D. để về trước. Thấy Khiêm có hành động như vậy với vợ mình, anh Tuấn bước sang hỏi: “Sao mày cầm tay, vuốt tóc vợ tao?”.

Sau đó, Khiêm gọi điện thoại cho em ruột là Nguyễn Hiệp đến đánh dằn mặt anh Tuấn và Hiệp rủ thêm Hoàng cùng đi. Đến nơi, Hiệp đã chém anh Tuấn nhiều nhát làm nạn nhân tử vong sau đó.

Ngày 3/8, Hiệp và Hoàng bị bắt tạm giam về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Đến ngày 7/8, Khiêm cũng bị bắt./.

Theo Trùng Khánh/Pháp luật TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Võ sĩ Nga đánh đối thủ “tối tăm mặt mũi” để bảo vệ đai IBF
VOV.VN - Tay đấm người Nga - Gassiev đã đánh knock-out đối thủ Krzysztof để bảo vệ ngôi vô địch IBF.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x