Tạm giữ 91 đối tượng trong vụ phá sới bạc “khủng” ở Quảng Ninh

VOV.VN - Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt và tạm giữ 91 đối tượng trong số 176 đối tượng có liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn tại thị xã Đông Triều.

Ngày 10/3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, sau khi phân loại tang vật và đối tượng trong vụ bắt sới bạc "khủng" tại thị xã Đông Triều, cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra lệnh bắt, quyết định tạm giữ 91 đối tượng trong số 176 đối tượng có liên quan đến vụ đánh bạc được tổ chức với quy mô lớn bị triệt phá ngày 5/3.

tam giu 91 doi tuong trong vu pha soi bac "khung" o quang ninh hinh 0
Lực lượng chức năng kiểm đếm tang vật thu được ngay tại sới bạc

Chiều 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành mở niêm phong, kiểm đếm toàn bộ số tiền và tài sản liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại khu Trại Chuối, thôn Tràng Bạch, thị xã Đông Triều dưới sự chứng kiến của đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh và các đối tượng liên quan.

Trước đó vào hồi 13h45’ ngày 5/3, Phòng CSĐT phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông và Công an thị xã Đông Triều đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn bằng hình thức xóc đĩa tại địa điểm trên. Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện 176 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc, cùng 49 ô tô, 25 xe máy. Công an thu giữ trên sới bạc 28,5 triệu đồng; ngoài ra, lực lượng công an còn tạm giữ, niêm phong những tài sản khác của những đối tượng trên, trong đó có cả tiền mặt.

Để triệt phá thành công tụ điểm trên, lực lượng công an đã thuê một đầu kéo cùng hai toa tầu hỏa chạy từ hướng TP. Uông Bí về Đông Triều và tiếp cận bí mật bất ngờ khiến các đối tượng không kịp bỏ chạy cũng như tẩu tán tang vật.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh tiếp tục phân loại, xử lý những đối tượng còn lại./.

PV/VOV Giao thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Cầu thủ và trọng tài “đấu quyền Anh” trên sân bóng đá
VOV.VN - Trong trận đấu ở giải bóng đá Zimbabwe, một cầu thủ trên sân đã có hành vi đấm trọng tài sau khi nhận thẻ đỏ.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds