Tạm giữ nghi phạm nhiều lần hiếp dâm bé gái

VOV.VN - Cơ quan công an đang tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Văn Tài và Tô Văn Kiện về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Ngày 4/7, nguồn tin từ Công an Cà Mau cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Tài, (33 tuổi, ngụ xã Trần Thới, H.Cái Nước) và Tô Văn Kiện (38 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn U Minh, Cà Mau) để điều tra về hành vi  hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 2/7, Tài đến nhà của em N.N.B.T. (12 tuổi) chơi. Lợi dụng lúc cha của T. đang ngủ, Tài bế cháu bé vào phòng ngủ quan hệ tình dục. Hành vi của đối tượng này đã bị người thân của bé T. phát hiện và trình báo đến cơ quan công an. Ngay sau đó Tài đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra.

Cũng liên quan đến hành vi hiếp dâm trẻ em, cơ quan điều tra địa phương này cũng vừa bắt khẩn cấp Tô Văn Kiện. Theo đó, sau thời gian dài bị Kiện dở trò đồi bại, đến ngày 28/6, em P.T.H. (12 tuổi) kể lại vụ việc cho mẹ nghe, sau đó gia đình đã đến cơ quan công an trình báo.

Thông tin ban đầu, vào năm 2013, đối tượng Kiện cùng mẹ con chị B.T.D. lên Bình Dương làm thuê. Nhân lúc chị D. đi làm, Kiện giở trò đồi bại với em H. Đến năm 2015, cả 3 người quay về Thị trấn U Minh sinh sống, Kiện tiếp tục giở trò đồi bại với H.

Lần gần đây nhất đối tượng Kiện thực hiện hành vi hiếp dâm con riêng chị D. là vào đầu tháng 2./.

 

CTV Khánh Hưng/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Người dân Zimbabwe đổ xô rút tiền ngân hàng sau đảo chính
VOV.VN - Quân đội Zimbabwe thắt chặt kiểm soát nên an ninh trật tự không bị đảo lộn xong nhiều người dân vì lo lắng nên đổ xô rút tiền ở ngân hàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600