Tên trộm gà đâm gục người truy đuổi

Nghe tiếng truy hô có ăn trộm, anh Thương lập tức cùng người dân vây bắt thì bị đối tượng trộm gà dùng cây xăm gạo đâm trọng thương...

Ngày 21/3, Công an huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh cho biết đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Khánh (32 tuổi, ngụ Củ Chi) để điều tra xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản” và “cố ý gây thương tích”.

Khoảng 21h50’ ngày 18/3, Khánh cùng Lê Đạt Minh Châu (26 tuổi, ngụ Củ Chi) mò vào nhà ông Trần Văn Thấn (62 tuổi, ngụ nhà không số, ấp Đình, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi) trộm gà thì bị ông Thấn phát hiện truy hô.

Nghe tiếng truy hô, anh Trần Hoài Thương (25 tuổi, ngụ Củ Chi) đã chạy ra hỗ trợ ông Thấn truy bắt trộm. Người dân đã nhanh chóng bắt được Châu, riêng Khánh bỏ chạy. Anh Thương đuổi kịp Khánh thì bị Khánh dùng cây xăm gạo đâm vào người gây thương tích rồi bỏ trốn.

Anh Thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu với vết thương lủng phổi, hiện đã ổn định. Qua truy xét, Công an huyện Củ Chi đã bắt được Khánh./.

Theo Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Atletico Madrid lạnh lùng khuất phục Bayern Munich
VOV.VN - Atletico Madrid đã có màn trình diễn ấn tượng để giành chiến thắng 1-0 trước Bayern Munich, nhờ pha lập công của Yannick Carrasco ở phút 35.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds