Thanh Hóa: Bắt hai đối tượng trộm xe máy liên huyện

VOV.VN - Các đối tượng thường lượn lờ tìm xe máy để dọc đường, dùng vam phá khóa trộm xe máy rồi tẩu thoát.

Ngày 7/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Như Thanh vừa tiến hành bắt giữ 2 đối tượng Lê Mai Huấn (17 tuổi) và Đỗ Văn Dần (19 tuổi), cùng trú tại xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh về hành vi trộm cắp tài sản.

hai dao trich chuyen dat trom xe may de ven duong hinh 1
Hai đối tượng cùng tang vật tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an Thanh Hóa)
Theo điều tra được biết, các đối tượng thường bắt xe buýt từ huyện Như Thanh đi các huyện lân cận, trên đường đi nếu phát hiện người dân để xe máy ở lề đường hoặc trong nhà mà không có ai trông coi thì cả hai xuống xe, dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy rồi tẩu thoát.

Chỉ tính trong 2 ngày 28 và 30/6, 2 đối tượng trên đã gây ra 2 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Như Thanh và Tĩnh Gia. Toàn bộ số xe máy trộm cắp được, các đối tượng mang xuống Thành phố Thanh Hóa để tiêu thụ.

Hiện, 2 chiếc xe máy bị trộm đã được Công an huyện Như Thanh bàn giao lại cho người bị mất. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra./.

 

CTV Hạ Thiên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x