Thuốc chuột mà cô chồng bỏ vào nồi nước lèo có khả năng gây chết người

Kết quả xét nghiệm cho thấy độc tố trong nồi nước lèo có khả năng gây chết người nên Công an quận 9 cáo buộc bà Điệp có hành vi "Giết người"...

Ngày 27/12, Công an quận 9, TP Hồ Chí Minh cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển giao Hồ Thị Ngọc Điệp (52 tuổi, ngụ Tân Phú, quận 9) cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hồ Chí Minh) để điều tra xử lý về hành vi “giết người”.

thuoc chuot ma co chong bo vao noi nuoc leo co kha nang gay chet nguoi hinh 1
Kết quả giám định cho thấy độc tố trong nồi nước lèo mà bà Điệp bỏ thuốc chột vào có khả năng gây chết người.
Bà Điệp là người đã bỏ thuốc chuột vào nồi nước lèo của chị Trần Thị Bạch Tuyết (37 tuổi, cháu dâu của Điệp) với ý định hạ độc, trả thù tức cá nhân, may mắn là vụ việc được phát hiện kịp thời.

Theo hồ sơ vụ án, chị Trần Thị Bạch Tuyết từng có thời gian phụ việc cho người cô chồng là bà Điệp ở quán bún riêu. Thời gian gần đây, chị này ra ngoài làm riêng và mở quán bún ở gần đó.

Vì cho rằng bị người cháu “cướp” chén cơm, bà Điệp và chị Tuyết liên tục xảy ra mâu thuẫn. Ngoài việc cạnh tranh buôn bán, bà Điệp còn đang có xích mích với gia đình chồng chị Tuyết, cụ thể là với ông T, cha chồng chị Tuyết về việc tranh chấp đất đai.

Rạng sáng 25/12, lợi dụng trong lúc chị Tuyết đi mua đồ nêm nếm cho nồi nước lèo, bà Điệp đã lẻn vào hàng chị Tuyến bỏ gói thuốc chuột vào. Chị Tuyết đi mua đồ về kiểm tra nồi nước lèo thấy lạ, sinh nghi nên nhờ người xem lại camera thì phát hiện bà Điệp lén bỏ đồ lạ vào nồi nước lèo, nên trình báo Công an quận 9.

Công an quận 9 tiến hành thu mẫu trong nồi nước lèo đi giám định và tạm giữ bà Điệp. Kết quả giám định cho thấy hàm lượng độc tố trong nồi nước lèo cao có khả năng giết người nếu ai ăn vào, nên cáo buộc bà Điệp hành vi “giết người”./.

Theo M.Đức/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pogba, Lukaku và dàn sao MU bảnh bao dự tiệc từ thiện
VOV.VN - Dàn sao MU bảnh bao dự tiệc từ thiện nhằm gây quỹ cho UNICEF ở sân Old Trafford, sau khi loạt trận của các ĐTQG kết thúc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600