Tin mới nhất vụ bảo vệ dâm ô bé gái 15 tuổi ở trung tâm thương mại

VOV.VN - Tại địa phương, đối tượng dâm ô bé gái 15 tuổi ở trung tâm thương mại được đánh giá hiền lành, sống hòa thuận, chưa có tiền án, tiền sự.

Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tuấn (40 tuổi, trú tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Trước đó, Tuấn được xác định có hành vi dâm ô bé gái tên P. 15 tuổi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội.

tin moi nhat vu bao ve dam o be gai 15 tuoi o trung tam thuong mai hinh 1
Đối tượng Tuấn (ngồi) bị người dân giữ lại và báo cho công an.
Ông Nguyễn Văn Hướng, Phó trưởng Công an xã Long Hưng (huyện Văn Giang, Hưng Yên) cho biết, sau khi tiến hành bắt giữ Tuấn, Công an quận Long Biên đã về địa phương để xác minh lý lịch đối tượng.

"Tại địa phương, Tuấn chưa có tiền án, tiền sự. Cuộc sống hằng ngày không va chạm với ai, tâm lý đối tượng cũng không có biểu hiện gì bất thường" - ông Hướng nói thêm.

Tuấn đăng ký kết hôn với người vợ trú cùng huyện Văn Giang và đã có với nhau một con trai. Thời gian gần đây, Tuấn ra Hà Nội làm thuê, thi thoảng về thăm con.

Trước đó, theo điều tra ban đầu, chiều 15/7, cháu P. đến khu vui chơi trên tầng 3 trung tâm thương mại ở quận Long Biên, Hà Nội.

Thấy cháu gái đi một mình, Tuấn (thời điểm đó là nhân viên bảo vệ tạm thời) đến bắt chuyện và có hành vi sàm sỡ cháu gái.

Sau khi P. về nhà kể lại sự việc trên, người thân đã đến trung tâm thương mại trình báo về hành vi của nam nhân viên bảo vệ. Ngay sau đó, sự việc được cơ quan Công an quận Long Biên tiếp nhận, điều tra làm rõ. Được biết, P. chậm phát triển về nhận thức và đã được gia đình cho nghỉ học./.

CTV Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x