TP HCM: Con rể sát hại cha mẹ vợ ở huyện Bình Chánh ra đầu thú

VOV.VN - Kiên thừa nhận mình là hung thủ gây ra cái chết của cha mẹ vợ là ông Nguyễn Minh Hoàng và bà Trần Thị Hiệp ở huyện Bình Chánh, TPHCM.

Liên quan đến vụ cha mẹ vợ bị con rể sát hại tại nhà riêng trên đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng 18/11, sáng nay (20/11), Trịnh Chí Kiên (SN 1970, ngụ huyện Bình Chánh) đến Công an huyện Bình Chánh đầu thú, đồng thời thừa nhận là hung thủ vụ án.

Công an huyện Bình Chánh đã chuyển giao đối tượng cùng các tang vật liên quan và hồ sơ cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

tp hcm con re sat hai cha me vo o huyen binh chanh ra dau thu hinh 1
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng
Lời khai ban đầu, Kiên cho biết: vợ chồng Kiên ly thân nên vợ đã đưa đứa con 3 tuổi về sống với ông bà ngoại. Nhiều lần Kiên tới nhà cha mẹ vợ xin đưa con về nhưng không được.

Khoảng thời gian này hai bên liên tục xảy ra cự cãi, Kiên cho rằng cha mẹ vợ là ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959) và bà Trần Thị Hiệp (SN 1965) ngăn cản nên sinh ra căm thù.

Sáng 18/11, Kiên đến nhà cha mẹ vợ thì tiếp tục xảy ra cãi nhau. Kiên dùng dao sát hại cha mẹ vợ rồi bỏ trốn.

Sau hai ngày lẩn trốn, bị truy lùng gắt gao nên Kiên đã đến công an đầu thú./.

Vinh Quang/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sức mạnh trực thăng “cầy mangut” Agusta A129 Mangusta
VOV.VN - Trực thăng A-129 Mangusta được sản xuất ở Tây Âu với nhiệm vụ chính là chống xe tăng, sử dụng tên lửa Hellfire và TOW.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600