Truy tìm kẻ biến thái rạch đùi và chân nữ sinh tại Hà Nội

Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa phát đi thông báo truy tìm đối tượng trong vụ nghi vấn rạch đùi và chân nữ sinh xảy ra ở phường Gia Thụy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra thông báo truy tìm đối tượng trong vụ nghi vấn rạch đùi và chân xảy ra tại phường Gia Thụy, quận Long Biên (Hà Nội).

truy tim ke bien thai rach dui va chan nu sinh tai ha noi hinh 1
Những vết rạch trên chân của nữ sinh
Trước đó, khoảng 17h45 ngày 11/12, cháu Vũ Hồng Ph. (14 tuổi, ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên) đi học về, cháu Ph. sử dụng xe máy điện đi từ phố Tống Duy Tân về đến khu vực cầu Chương Dương thì hết điện.

Cháu Ph. dắt bộ đến tòa nhà Plaschem tại Gia Thụy (Long Biên) thì có một người đàn ông không quen biết đi xe máy tới và đẩy hộ xe.

Tới khu vực chân cầu vượt đường Nguyễn Văn Linh (hướng Hà Nội) đi Hải Phòng) thì bị người đàn ông khống chế, sờ tay vào hai đùi và chân của cháu Ph. Sau đó, cháu Ph. bỏ xe lại chạy và tìm người giúp đỡ thì được một người lái xe ôm đưa quay lại để lấy chiếc xe máy điện còn người đàn ông kia đã bỏ đi.

Khi cháu Ph. về đến nhà thì phát hiện trên đùi và chân có nhiều vết thương nên đã đến cơ quan Công an trình báo.

Theo lời khai ban đầu của nạn nhân Ph. thì đối tượng khoảng 45-50 tuổi, mặc áo khoác màu sáng màu, mũ bảo hiểm màu sáng, điều khiển xe kiểu dáng Wave tối màu, không có biển kiểm soát, không có gương.

Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên để nghị ai biết thông tin về đối tượng trên liên hệ với đồng chí Đoàn Bá Thành, số điện thoại 0912.233.322./.

Theo X.M/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Colombia - Nhật Bản: “Samurai xanh” và món nợ khó đòi
VOV.VN - "Samurai xanh" Nhật Bản khó lòng đòi lại món nợ đã vay trước Colombia ở kỳ World Cup cách đây 4 năm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x