Va chạm trong quán bar, 2 du khách nước ngoài bị đâm gục tại chỗ

VOV.VN - Do quán bar quá đông, trong lúc nhảy, 2 du khách Singapore va chậm với nhóm thanh niên, dẫn tới cãi vã. Tráng cùng Luân, Duy đâm, chém tới tấp 2 người nước ngoài.

Công an quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vừa bắt giữ Dương Công Tráng, 29 tuổi; Dương Minh Luân, 19 tuổi và Nguyễn Hoàng Duy, 19 tuổi để điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích”.

va cham trong quan bar, 2 du khach nuoc ngoai bi dam guc tai cho hinh 0
Tráng, Luân, Duy tại trụ sở công an

Các đối tượng này nằm trong băng nhóm liên quan đến vụ đâm trọng thương 2 du khách người Singapore trong quán bar DC Club nằm trên đường Cống Quỳnh, Quận 1. 

Trong lúc vui chơi tại quán bar DC Club vào tối 27/2, do quán quá đông nên 2 du khách Singapore trong lúc nhảy va chạm với nhóm thanh niên trong đó có Tráng, Luân, Duy.

Sau những lời cự cãi qua lại, Tráng rút dao đâm vào bụng 1 du khách Singapore rồi rượt đuổi đâm vào mặt du khách còn lại. Luân và Duy dùng chai bia và các vật dụng trên bàn ném tới tấp vào 2 vị khách nước ngoài khiến 2 người này gục ngay tại chỗ.

Sau khi gây ra vụ việc nhóm thanh niên bỏ trốn khỏi hiện trường. Từ những hình ảnh được trích xuất từ camera tại quán bar, công an đã tiến hành truy tìm và đến ngày 7/3 đã bắt được 3 đối tượng trên./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chiến thắng hoành tráng của Arsenal trước Chelsea
VOV.VN - Arsenal đã có chiến thắng tưng bừng trước Chelsea trong trận cầu tâm điểm vòng 6 Premier League 2016/2017.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds