Vào nhà vệ sinh nữ dùng dao đe dọa cướp tài sản

Thiếu nữ bị Thắng dùng dao khống chế ép vào nhà vệ sinh nữ đã mưu trí tước dao và tung cửa chạy ra ngoài kêu cứu...

Ngày 22/11, Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ Bùi Thanh Thắng (21 tuổi, ngụ Nhà Bè) để xử lý về hành vi “cướp tài sản”.

Thắng là nhân viên của công ty chuyên làm vệ sinh ở một trung tâm thương mại ở quận 7.

Thời gian gần đây Thắng thiếu một khoản nợ khoảng 4 triệu, bị chủ nợ đòi nhưng không có tiền trả nên trong đầu luôn nghĩ cách đi cướp kiếm tiền trả nợ.

Vì vậy Thắng luôn thủ hung khí trong người chờ cơ hội ra tay cướp.

vao nha ve sinh nu dung dao de doa cuop tai san hinh 1
Thắng đang thực nghiệm lại hành vi cướp tài sản của mình

Tối 20/11, khi trung tâm thương mại sắp đóng cửa, Thắng phát hiện chị N.T.K.N (19 tuổi, ngụ quận 7) đeo bóp, cầm điện thoại di động đi vào nhà vệ sinh nên bám theo.

Khi nạn nhân vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh, Thắng lấy con dao Thái Lan ra khống chế chị N, đe dọa buộc chị N phải đưa bóp tiền và điện thoại.

Chị N hoảng loạn lùi vào bên trong nhà vệ sinh, Thắng lao theo và đóng cửa lại nên chị N dù có kêu cứu nhưng không ai nghe.

Trong lúc giằng co, chị N giật được con dao của Thắng, bung cửa nhà vệ sinh chạy ra ngoài truy hô. Những người có mặt trong trung tâm đã vây bắt, khống chế Thắng giao cho Công an quận 7./.

Theo M.Đức/Công an nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Máy bay chiến đấu Thái Lan rơi khi biểu diễn, phi công tử nạn
VOV.VN - Chiếc máy bay phản lực Gripen của Không quân Hoàng gia Thái Lan đã bị rơi khi đang trình diễn nhân ngày Thiếu nhi của nước này sáng 14/1.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600