Vợ vi phạm giao thông, chồng đánh CSGT gây thương tích

Không đội mũ bảo hiểm, Hường xin tha không được liền gọi chồng ra xin. Xin không được, chồng Hường chửi bới, xông vào đánh CSGT gây thương tích.

Sáng 29/3, lãnh đạo Công an thành phố Bắc Ninh cho biết: Thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát cơ động kết hợp lập biên bản các phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Ngày 28/3, tổ công tác của Đội cảnh sát giao thông Công an thành phố Bắc Ninh gồm Thượng úy Nguyễn Văn Diễn làm tổ trưởng và 3 tổ viên.

vo vi pham giao thong, chong danh csgt gay thuong tich hinh 0

Đối tượng Phạm Văn Mạnh.

Tổ công tác thực hiện tuần tra kiểm soát lưu động trên tuyến đường thuộc địa bàn phường Vạn An, Vệ An, thành phố Bắc Ninh. Khoảng 15h, tổ công tác phát hiện trên đường Nguyễn Công Hãn, phường Vệ An trường hợp Nguyễn Thị Hường (sinh năm 1980, ở khu 3, Vệ An) điều khiển xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe và thông báo lỗi vi phạm, Hường xin tha không được liền gọi điện cho chồng là Phạm Văn Mạnh (sinh năm 1974) đến giải quyết.

Sau khi vợ gọi điện, Mạnh đến xin tổ công tác không xử phạt với Hường, nhưng tổ công tác kiên quyết xử lý và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính. Bực tức, Mạnh chửi bới lăng mạ tổ công tác và lao vào đánh Thượng úy Diễn gây thương tích.

Ngay sau đó, tổ công tác và Công an phường đã khống chế được Mạnh đưa về trụ sở Công an Phường Vệ An Làm việc. Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thành phố Bắc Ninh), đối tượng Mạnh đã khai nhận hành vi của mình.

Mạnh cũng là đối tượng từng có nhiều tiền án, tiền sự về tội trộm cắp, cưỡng đoạt tài sản, cố ý gây thương tích, trốn khỏi nơi giam giữ.

Ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Ninh đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Phạm Văn Mạnh về hành vi chống người thi hành công vụ./.

Theo Dân Trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Câu chuyện đằng sau “cảnh nóng” trong phim “Cô hầu gái“
VOV.VN - Để thực hiện những cảnh nóng trong "Cô hầu gái", Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds