Vụ giết người, phi tang thi thể ở Bắc Giang: Khen thưởng Ban chuyên án

VOV.VN - Sau 38 giờ truy xét, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng khám phá vụ trọng án giết người, phi tang thi thể xuống suối.

Chiều 29/9, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ khen thưởng Ban chuyên án vụ giết người, phi tang thi thể dưới suối Nam Điện (thôn Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang).

Các lực lượng tham gia ban chuyên án gồm: PC54, C54 và Công an huyện Lục Ngạn được UBND tỉnh Bắc Giang mỗi đơn vị 10 triệu đồng. PC45 được thưởng 20 triệu đồng. Như vậy, sau khi nhận được trình báo của nhân dân, qua điều tra xác minh, chỉ trong vòng 38 giờ truy xét, cơ quan điều tra đã khám phá nhanh vụ trọng án nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

vu giet nguoi phi tang thi the o bac giang khen thuong ban chuyen an hinh 1
Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang trao thưởng cho các đơn vị.

Như tin đã đưa, ngày 26/9, nhiều người dân phát hiện ra một số phần thi thể dưới suối nên trình báo cơ quan chức năng. Thi thể được xác định là của anh Nguyễn Văn Đ. (42 tuổi, trú tại thôn Nam Diện, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Bắc Giang đã huy động mọi lực lượng tập trung phá án.

Sau nhiều giờ truy xét, đến chiều 28/9, qua quá trình đấu tranh, đối tượng Đỗ Văn Năm (66 tuổi, trú tại thôn Nam Diện, xã Nam Dương) khai nhận hành vi phạm tội.

Theo lời khai của Năm, do mâu thuẫn cá nhân, cộng với việc có uống rượu, mất tự chủ dẫn đến việc ông ta dùng búa sát hại nạn nhân rồi phi tang các phần thi thể xuống suối.

Trước đó, chiều tối 28/9, UBND huyện Lục Ngạn đã thưởng nóng các đơn vị phá án./.

V.Đức/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x