Xác định nhóm chém 3 người trước phòng trà

Nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến được xác định do hai nhóm thanh niên ngồi nhậu cùng một quán có xảy ra mâu thuẫn trước đó.

Ngày 18/7, Công an quận Gò Vấp cho biết, liên quan đến vụ chém 3 người bị thương trước phòng trà trên đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đêm 16/7, bước đầu Công an quận Gò Vấp đã làm rõ nguyên nhân và xác định các nghi can gây ra vụ việc trên.

xac dinh nhom chem 3 nguoi truoc phong tra hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ chém nhau
Theo đó, 2 nhóm thanh niên này ngồi nhậu cùng một quán nhậu trên địa bàn phường 8, quận Gò Vấp. Trong lúc nhậu giữa 2 bàn xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Được mọi người can ngăn, 2 nhóm đã ra về.

Một nhóm 5 người tiếp tục đến phòng trà trên đường số 21. Khi vừa đến phòng trà thì bất ngờ nhóm 5 người bị một nhóm khoảng 10 người đi trên nhiều xe gắn máy đi tới. Các đối tượng cầm hung khí trên tay xông vào và gây thương tích cho 3 người, trong đó có một người bị chém rớt lìa ngón tay. Sau khi gây án, nhóm đối tượng này lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Ba người bị thương được người dân đưa vào Bệnh viện 175 cấp cứu. Công an quận Gò Vấp đã có mặt thu thập chứng cứ, lời khai nhân chứng và trích xuất camera nhận diện những người trong 2 nhóm. Bước đầu Công an quận Gò Vấp đã xác định được một số nghi can và tiến hành truy xét./.

Theo M.Đ/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Colombia - Nhật Bản: “Samurai xanh” và món nợ khó đòi
VOV.VN - "Samurai xanh" Nhật Bản khó lòng đòi lại món nợ đã vay trước Colombia ở kỳ World Cup cách đây 4 năm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x