Xin đểu không được, vung mã tấu chém chết em trai chủ nhà

Ra tù không lo làm ăn, 2 đối tượng giang hồ đi xin tiền tiêu xài. Chủ nhà không có tiền, 2 đối tượng vung mã tấu chém chết em trai chủ nhà vào can ngăn.

Chiều 18/3, Công an tỉnh Long An đã bắt giam đối tượng Nguyễn Thành Vinh (SN 1993, ngụ ấp 4, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, Long An) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, chiều 17/3, Vinh cùng một đối tượng có tên thường gọi là Út Cộm đến nhà vợ chồng anh Phan Văn Phai ở ấp Voi (xã Mỹ Thạnh Đông, Đức Huệ) để yêu cầu đưa tiền tiêu xài.

Tuy nhiên, do vợ không có nhà, anh Phai đề nghị hai người này ngồi uống nước đợi vợ anh về có tiền sẽ đưa. Bực mình, hai đối tượng liền rút mã tấu hành hung anh Phai.

Lúc này, em ruột anh Phai là Phan Văn Trắng (SN 1985) chạy ra can ngăn đã bị các đối tượng chém tử vong, anh Phai bị chém trúng đầu được đưa đi cấp cứu và thoát chết.

Gây án xong, cả hai bỏ trốn. Sau đó, Vinh bị bắt khi đang ẩn nấp ở xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ. Được biết, hai đối tượng này là giang hồ cộm cán ở biên giới Long An, từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích./.

Theo Công Lý

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh sát “gạt tay trúng má” hay “gây thương tích” cho phóng viên?
VOV.VN - Giới phân tích luật cho rằng, nếu “gạt tay” thì cảnh sát hình sự đang ở thế bị động, còn gây thương tích là hành vi của người đang làm chủ tình huống.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds