Xô xát, thiếu nữ bị đâm tử vong giữa đường

Hai nhóm thanh niên hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, 2 cô gái bị các đối tượng đâm trọng thương khiến một người chết, một người bị thương...

Ngày 8/5, Công an huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh đang tiến hành truy xét Lê Văn Thanh Bình (18 tuổi) và 3 đối tượng trong nhóm của Bình để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước, tối 7/5, Bình cùng 3 đối tượng chưa rõ lai lịch hẹn gặp nhóm của Lê Hồng Hạnh (18 tuổi) và Phan Thị Kim Trang (19 tuổi, cùng ngụ Củ Chi) đến ấp Chợ Cũ 2, xã An Nhơn Tây, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh để giải quyết mâu thuẫn. 

Trong lúc xô xát, nhóm của Bình đã dùng dao bấm đâm loạn xạ khiến Hạnh bị đâm vào ngực, Trang bị đâm vào bụng. Thấy 2 cô gái gục xuống đường các đối tượng lên xe bỏ trốn.

Hạnh và Trang được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Hạnh không qua khỏi, Trang vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Công an huyện Củ Chi tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và tiến hành truy xét./.

 

Theo Hàn Phi/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lễ Tạ ơn bận rộn của Tổng thống Mỹ Trump ở “Nhà Trắng Mùa Đông”
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump không đón Lễ Tạ ơn ở thủ đô Washington mà tại khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “Nhà Trắng Mùa Đông”, Mar-a-Lago.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600