Xô xát trên công trường, lái xe và cán bộ vật tư cùng nhập viện

VOV.VN - Do mâu thuẫn trong quá trình ghi phiếu chở vật liệu đến công trường, lái xe đã xô xát với cán bộ vật tư công trường khiến cả 2 người cùng nhập viện.

Theo thông tin từ Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), khoảng 8h30 sáng ngày 29/9, tại công trường thi công Nhà máy xuất khẩu Hoa Việt (tại xã Châu Lộc, huyện Hậu Lộc) đã xảy ra vụ hành hung gây thương tích cho bảo vệ và cán bộ vật tư của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 36 (là nhà thầu thi công nhà máy).

xo xat tren cong truong lai xe va can bo vat tu cung nhap vien hinh 1
Ông Nguyễn Ngọc Tú bị thương nặng đang phải điều trị tại bệnh viện

Khi lái xe tải là Phạm Sinh Vỹ (SN 1987, trú tại xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc, lái xe của Cty TNHH Trường Đạt Phát có trụ sở tại xã Châu Lộc, huyện Hậu Lộc) chở vật liệu đến công trường xây dựng Nhà máy, giữa Vỹ và ông Nguyễn Ngọc Tú (SN 1967, cán bộ vật tư công trường) xảy ra mâu thuẫn trong quá trình ghi phiếu. Vỹ đã xông vào đánh ông Tú và ông Trần Văn Hợp (bảo vệ). Chưa dừng lại ở đó, Vỹ còn gọi thêm người đến để tiếp tục hành hung nhưng được can ngăn.

xo xat tren cong truong lai xe va can bo vat tu cung nhap vien hinh 2
Công trường nơi xảy ra vụ việc

Hậu quả vụ xô xát khiến ông Nguyễn Ngọc Tú phải đi cấp cứu tại Bệnh viện, các bác sỹ cho biết, ông Tú nhập viện trong tình trạng bị mất nhiều máu, đa chấn thương, trong đó 2 vết thương ở vùng đầu có tổng chiều dài 4cm, sát xương sọ, một vết thương ở cổ tay rộng 2cm, dài 6cm, sâu sát xương, làm đứt 3 gân tay, chuẩn đoán có thể để lại di chứng, ảnh hưởng đến vận động của tay sau này. Ngoài ra, ông Trần Văn Hợp bị thương nhẹ, đối tượng Phạm Sinh Vỹ cũng phải nhập viện vì chấn thương.

xo xat tren cong truong lai xe va can bo vat tu cung nhap vien hinh 3
Vết máu còn vương trong sổ ghi chép

Theo phản ánh của Cty Đầu tư và xây dựng 36 (đơn vị thi công dự án), thời gian gần đây, trong quá trình thi công, có một số đối tượng lạ thường có những hành vi gây cản trở thi công.

Được biết, dự án nhà máy may xuất khẩu Hoa Việt có tổng mức đầu tư 400 tỷ đồng, là dự án có vốn đầu tư 100% nước ngoài. Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy có khả năng tiếp nhận và sử dụng 10.000 lao động.

Hiện Công an huyện Hậu Lộc đã vào cuộc điều tra, làm rõ./.

CTV Nguyễn Hải/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hyundai Accent 2018 chốt giá 340 triệu đồng tại Mỹ
VOV.VN - Mẫu Hyundai Accent 2018 với nhiều thay đổi và nâng cấp đáng kể đã chính thức chốt giá 14.995 USD (khoảng 340 triệu đồng) tại Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600