Ăn gì để cải thiện tinh trùng yếu?

Trước tiên, cần có chế độ kiêng bia, rượu, thuốc lá và những chất gây nghiện gây kích thích… đây là những chất rất ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Chương trình có sự tham gia của chuyên gia tâm lý học Nguyễn Thị Mùi, bác sĩ Vũ Minh Phượng.
Em lấy chồng được 3 năm hiện đã ly dị và có một con nhỏ 18 tháng. Ở chỗ làm có một người chưa có gia đình ngỏ lời yêu em. Em rất băn khoăn không biết tính sao? (Cuộc gọi từ Bến Tre)

Quan hệ tình yêu, hôn nhân sự thành thực với nhau là rất cần thiết. Việc gia đình chồng cũ muốn bắt nuôi đứa trẻ đã có luật pháp bảo vệ quyền lợi của em và cháu bé

Em xây dựng gia đình 8 tháng, đi khám tinh trùng chỉ có 12%. Em xin hỏi chương trình ăn gì để cải thiện chất lượng tinh trùng ?(Cuộc gọi từ Thái Bình)

Trước tiên, em cần có chế độ kiêng bia, rượu, thuốc lá và những chất gây nghiện gây kích thích… đây là những chất rất ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Môi trường làm việc cũng rất quan trọng, tư thế làm việc ngồi lâu cũng ảnh hưởng một chút đến bìu – nơi sản xuất tinh trùng. Vậy nên phải tìm cách nghỉ ngơi phù hợp đứng lên thư giãn chứ không nên ngồi lỳ một chỗ nhiều quá.

Để tinh hoàn hoạt động tốt thì cần môi trường phù hợp dưới 37 độ C.

Em có thể ăn tất cả các chất dinh dưỡng nào có thể nâng cao được thể trạng của em.

Chúng em đều là người khiếm thị và yêu nhau đã được 2 năm nay. Chúng em có thai xin phép bố mẹ anh ấy được đến với nhau nhưng không được đồng ý. Đến nay con của chúng em cũng đã được 2 tuổi nhưng mới đây anh ấy vào Khánh Hòa làm nghề tẩm quất lại đem lòng yêu một cô gái khác. Em không biết làm thế nào! (Cuộc gọi từ Hà Nam)

Có nhiều điều kiện không thuận lợi cho cuộc hôn nhân của hai em. Về phía gia đình không đồng ý, hai người lại ở cách nhau khá xa. Về phía em nỗ lực quyết tâm giữ hạnh phúc hướng anh ấy hướng đến tình cảm của hai người, đặc biệt là với đứa con là rất đúng đắn để anh ấy quav về. Do các em chưa kết hôn nên em hãy cỗ gắng làm sao để anh ấy ý thức được nghĩa vụ về mặt đạo đức tình cảm với hai mẹ con./.

Thành Văn/VOV2
Video đang được xem nhiều
Dư âm Afghanistan 1-1 Việt Nam: Điểm sáng mang tên Văn Toàn
VOV.VN - Văn Toàn chỉ vào sân ở băng ghế dự bị, nhưng anh chính là cầu thủ chơi hay nhất và giúp ĐT Việt Nam cầm hòa 1-1 trước Afghanistan.
VOV_BalloonAds
x