Ân hận vì vào nhà nghỉ với người mới quen

VOV.VN -Xa người yêu, cô gái nhận lời đi chơi với người con trai khác, thậm chí còn cùng anh ta vào nhà nghỉ và hiện giờ cô đang vô cùng day dứt và ân hận

Em năm nay 21 tuổi và đang có những vướng mắc trong chuyện tình cảm. Em rất muốn nhờ chương trình và thính giả giúp em sớm vượt qua.

Em đã có người yêu, hơn em 5 tuổi. Chúng em quen và yêu nhau gần 2 năm thì người yêu em đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Còn em thì mở cửa hàng bán hoa. Công việc của em không mấy nặng nhọc mà chỉ gò bó thời gian. Em phải đi lấy hoa từ 3-4 giờ sáng, rồi bày bán cả ngày.

Thế nên, chúng em thật sự có rất ít thời gian nói chuyện với nhau. Nhưng thế không có nghĩa là tình cảm của chúng em phai nhạt, mà chúng em vẫn luôn quan tâm, nhắc nhở nhau từ những chuyện nhỏ nhất.

Thế rồi, cách đây ít lâu, em quen một người trên mạng zalo. Anh này ở cách nhà em khoảng 7 cây số, lại là anh trai cô bạn cùng trường cấp 3 của em. Anh ấy có vẻ chững chạc hơn em và người yêu của em rất nhiều. Có lẽ vì gia đình khó khăn, bố mất đã được 10 năm, mẹ thì đi xuất khẩu lao động, anh ấy phải tự lập từ sớm nên cũng trưởng thành sớm chăng?

Sau một tuần nói chuyện với nhau qua mạng, anh ấy ngỏ ý muốn gặp em. Lần đầu, em không đồng ý vì công việc bận rộn, mặt khác, em nghĩ mình đã có người yêu thì nên giữ khoảng cách với những người con trai khác. Có điều, em chưa nói với anh ấy chuyện mình đã có người yêu. Vì em nghĩ, giữa em và anh ấy chẳng có gì, cũng không thân thiết đến mức tâm sự chuyện tình cảm riêng tư.

Ấy vậy mà, sau lần hẹn gặp mặt không thành ấy, anh ấy lại xuống chỗ em bán hàng, mang đồ ăn tối cho em. Vì phép lịch sự, em mời anh ấy vào quán ngồi chơi khoảng 1 tiếng. Em cảm thấy anh ấy tốt với em nên đã tỏ ý muốn làm bạn. Và anh ấy cũng đồng ý. Mấy hôm sau, anh ấy lại hẹn em đi chơi và lần này em đồng ý. Vì em nghĩ đơn giản là bạn bè đi cùng nhau thôi, sẽ chẳng có chuyện gì. Nhưng đúng là chẳng thể lường trước chuyện gì cả.

an han vi vao nha nghi voi nguoi moi quen hinh 0
Ảnh minh họa

Sau khi đi ăn, đi chơi cùng nhau, em thấy người khá mệt, trời lại mưa to nữa. Thấy vậy, anh ấy nói đưa em vào nhà nghỉ, để em nghỉ ngơi, hết mệt thì về. Lúc ấy, em không hề ý thức được là mình sẽ ở cùng anh ấy trong 1 căn phòng. Vì bình thường, anh ấy tỏ ra rất đứng đắn, cũng chẳng hề đề cập gì đến chuyện tình cảm với em. Khi em nằm nghỉ thì anh ấy nâng đầu em lên, để em gối lên người anh, còn nói muốn chăm sóc cho em nữa.

Thấy em không nói gì thì anh cởi áo rồi chạm vào người em. Đó là những đụng chạm hơi nhạy cảm. Anh tính đi quá giới hạn nhưng em nói giữa chúng em chưa có tình cảm gì mà chỉ là 2 người bạn thì anh đừng làm như vậy. Em đòi về và muốn cắt đứt liên lạc với anh. Em thấy vô cùng xấu hổ khi yêu một người mà lại vào nhà nghỉ với một người khác, dù rằng em và anh ta vẫn chưa đi quá giới hạn.

Thú thật là em cũng chẳng hiểu sao lại vào nhà nghỉ với anh ấy mà làm những chuyện này nữa. Em thấy rất áy náy với người yêu em. Em chưa nói chuyện này với ai cả. Trong thời gian vừa rồi, anh kia đã gọi cho em và nói xin lỗi. Anh ấy bảo nếu đến được với nhau thì sẽ chịu trách nhiệm với em, còn không thì cũng mong sẽ làm bạn được với em.

Vì chuyện này mà em đã nghĩ ngợi rất lâu. Em yêu người yêu rất nhiều. Em không muốn vì chuyện này mà chúng em mất nhau mãi mãi. Thế nhưng người đàn ông kia đã suýt chút nữa cướp đi sự trinh trắng của em. Chuyện như vậy sao có thể dễ dàng bỏ qua được?

Nhưng nếu để ta chịu trách nhiệm thì em không biết phải làm sao với người yêu mình? Em ân hận vô cùng và thật sự mất niềm tin vào bản thân. Sự thật là em cùng 1 người đàn ông vào nhà nghỉ nhưng chưa làm gì. Có điều liệu ai sẽ tin điều đó? Bây giờ em đang rất hoang mang, không biết phải làm gì./.

PV/VOV.VN (ghi)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chi Pu bất ngờ khoe giọng cùng vũ đạo trong ca khúc mới
VOV.VN - Chi Pu vừa bất ngờ ra mắt MV "Fighting Fighting" (Dance Version) - nhạc phim web series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" mà cô đầu tư sản xuất.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds