Bạn gái nói lời chia tay vì chán yêu xa

VOV.VN - Có thể yêu xa là một lý do để nói lời chia tay nhưng em cũng cần xem xét tình cảm mà hai người dành cho nhau như thế nào...

Chào chương trình. Năm nay em 17 tuổi. Em và người yêu em yêu nhau được 1 năm. Người yêu em hơn em 1 tuổi. Chúng em yêu nhau từ hồi còn đi học nhưng giờ cô ấy ra trường rồi. Người yêu em vì yêu xa nên lâu ngày cảm thấy chán và đã nói dừng lại nhưng em chưa muốn. Hằng ngày em vẫn nhắn tin hỏi han cô ấy nhưng cô ấy không trả lời tin nhắn vậy nên giờ em nên làm thế nào để cô ấy quay lại với em. Em xin cảm ơn chương trình.

ban gai noi loi chia tay vi chan yeu xa hinh 1
Ảnh minh họa

Chuyên gia tâm lý tư vấn:

Chào em!

Qua những chia sẻ của em, chúng tôi hiểu rằng em đang bối rối không biết phải làm thế nào để níu kéo tình cảm của bạn gái. Chúng tôi chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Những người yêu xa sẽ hiểu được nỗi cô đơn, buồn tủi khi những yêu thương không được trọn vẹn, không được quan tâm thường xuyên. Người yêu em cũng vì những lý do đó nên cảm thấy chán nản và muốn dừng lại mối quan hệ này. Có thể thấy rằng, người ấy không chịu đựng được việc hai người phải cách xa nhau nên đã dứt khoát nói lời chia tay.

Chúng tôi hiểu rằng em còn yêu người ấy rất nhiều nên mới có mong muốn níu kéo. Tuy nhiên, em cũng cần nhìn nhận một thực tế rằng, nếu như tiếp tục mối quan hệ này thì em có kéo gần khoảng cách địa lý để hai người không phải yêu xa nữa hay không?

Có thể yêu xa là một lý do để nói lời chia tay nhưng em cũng cần xem xét tình cảm mà hai người dành cho nhau như thế nào? Khi cô ấy hết tình cảm, không muốn tiếp tục thì cho dù em có cố gắng níu kéo thì liệu rằng hai người có quay về như trước kia không?

Nếu em vẫn còn yêu và muốn níu kéo thì có thể tiếp tục liên lạc, quan tâm đến cô ấy.  Hơn hết em cũng cần cố gắng thể hiện bản thân như học tập tốt, có mục tiêu trong cuộc sống. Một cô gái có lẽ sẽ yêu và tin tưởng hơn ở một chàng trai chín chắn, trưởng thành, hơn là suốt ngày yếu đuối chạy theo tiếng gọi của tình yêu. Hãy cố gắng cân bằng mọi thứ.

Trong trường hợp em cố gắng nhưng vẫn không được đáp lại thì có nghĩa trái tim cô ấy không còn chỗ dành cho em. Đến lúc đó mong em mạnh mẽ để chấp nhận và đối diện với mọi chuyện.

Mong rằng những chia sẻ của chương trình sẽ giúp em có những định hướng trong tình cảm của mình.

Chúc em sức khỏe, học tập tốt!./.

Theo Cửa sổ tình yêu/VOV
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x