Bàng hoàng khi phát hiện người yêu lưu tên người khác là “Vợ yêu“

VOV.VN - Nếu anh coi người đó là bạn, chỉ nắm tay không xa hơn thì tại sao vẫn để từ "Vợ yêu" trong điện thoại?

Tôi và anh quen biết nhau khoảng gần 1 năm. Do tính chất công việc anh hay đi công tác nên chúng tôi ít gặp nhau. 

Một lần, anh đưa tôi về quê dự đám cưới chị họ. Đêm đó, tôi tò mò xem tin nhắn của anh thì bàng hoàng khi thấy anh nhắn tới một số điện thoại được lưu là "Vợ yêu".

Anh giải thích rằng trước khi quen tôi, anh quen một người, nhưng chỉ là bạn. Anh nói người ấy tự lưu trong điện thoại của anh như vậy nên anh cũng để thế luôn. Giữa anh và người đó chưa xảy ra chuyện gì ngoài cà phê và nắm tay. Anh nói cho anh thời gian ngắn để anh cắt đứt với người ấy bởi ngay khi gặp tôi, anh đã coi tôi là một nửa còn lại của anh.

Tôi vẫn thực sự không hiểu, nếu anh coi người đó là bạn, chỉ nắm tay không xa hơn thì tại sao vẫn để từ "Vợ yêu" trong điện thoại và tại sao anh lại cần thêm thời gian? Tôi hoang mang quá. Liệu anh ấy có thật lòng với tôi, hay là còn có lý do gì khác?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe vỡ òa cảm xúc sau quyết định từ chức lịch sử của ông Mugabe
VOV.VN - Ngay sau quyết định từ chức của Tổng thống Robert Mugabe, người dân Zimbabwe đã đổ ra đường hò hét, nhảy múa ăn mừng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600