Cách tỏ tình với bạn gái quen qua facebook

VOV.VN -Không thể duy trì mối quan hệ dài lâu trên facebook được, nếu như thực sự muốn tiến tới với cô gái này thì trước tiên phải gặp mặt nhau đã...

Em chưa có bạn gái, đi làm có tình cờ quen một bạn trên facebook, nhà bạn ấy chỉ có 2 chị em gái, không có con trai. Em muốn gặp bạn ấy ở ngoài nhưng em không biết làm thế nào để nói chuyện với bạn ấy?

Nghe CGTL Đinh Đoàn tư vấn

Không thể duy trì mối quan hệ dài lâu trên facebook được, nếu như thực sự muốn tiến tới với cô gái này thì trước tiên phải gặp mặt nhau đã. Sau đó thì gặp nhau cũng chưa phải suy nghĩ là tỏ tình như nào, tặng cái gì, mà ban đầu chỉ nên nói ví dụ như cảm xúc của mình trong cái buổi đó chẳng hạn.

Bây giờ em là con trai mà còn như vậy thì cô ấy là con gái thì lại càng im lặng. Em cần phải chủ động nói chuyện xung quanh cuộc sống của người ta. Trước tiên nên xây dựng mức độ bạn bè đã.

Muốn có nhiều thứ để nhớ thì cần phải có nhiều kỷ niệm, mà muốn có kỷ niệm thì phải gieo, còn việc tỏ tình chỉ là thủ tục thôi nếu hai người đã quý nhau mến nhau rồi, thì về mới nói với bố mẹ được./.

PV/VOV.VN (ghi) Theo Cửa sổ tình yêu

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip Atletico 1-0 Bayern: “Hùm xám” đứt mạch toàn thắng
VOV.VN - Mạch trận toàn thắng của Bayern Munich dưới thời Carlo Ancelotti đã bị chặn đứng, sau thất bại 0-1 trong chuyến viếng thăm Atletico Madrid.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds