Chia tay rồi nhưng vẫn thèm muốn “chuyện ấy” với bạn trai cũ

VOV.VN -Em rất xấu hổ khi phải thú nhận một điều là từ khi chia tay anh đến nay, em không ngừng nghĩ đến lúc hai đứa mặn nồng.

Em năm nay 27 tuổi, người yêu em 31 tuổi. Em vừa chia tay bạn trai sau hơn 1 năm mặn nồng. Em và anh ấy khá hợp nhau về mọi chuyện, đặc biệt là chuyện quan hệ tình dục.

Lý do chia tay là vì bạn trai em dùng dằng chưa dứt với người cũ. Em rất tiếc và đau lòng khi quyết định chấm dứt với anh mặc dù anh vẫn níu kéo em.

Em rất xấu hổ khi phải thú nhận một điều là từ khi chia tay anh đến nay (khoảng 2 tháng), em không ngừng nghĩ đến lúc hai đứa mặn nồng. Chỉ có anh mới làm cho em có cảm giác được thăng hoa, lên đỉnh.

Em là người có nhu cầu cao về chuyện sinh lý. Dù niềm tin vào tình yêu với anh không còn nữa nhưng nhiều khi em muốn dẹp bỏ sĩ diện để quay lại với anh chỉ vì em luôn thèm muốn chuyện ấy. Em có nên quay lại với anh không?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pogba, Lukaku và dàn sao MU bảnh bao dự tiệc từ thiện
VOV.VN - Dàn sao MU bảnh bao dự tiệc từ thiện nhằm gây quỹ cho UNICEF ở sân Old Trafford, sau khi loạt trận của các ĐTQG kết thúc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600