Chính tôi là người...đi tìm nhân tình cho chồng

VOV.VN - Giá như tôi không đưa cô ta vào nhà, có lẽ sẽ không có chuyện gì xảy ra. Tôi còn có thể trách ai nữa, bởi chính tôi đã đưa họ đến với nhau.

Vợ chồng lấy nhau được 10 năm, cả 2 đều làm chung trong một cơ quan nhà nước. Chồng tôi là người đứng đắn, chỉnh chu, vì thế tôi hoàn toàn yên tâm về anh. Có lẽ vì quá chủ quan mà tôi đã vô tình 'nối giáo' cho chồng ngoại tình. 

Dạo gần đây, con trai tôi có dấu hiệu học hành sa sút. Vì cháu đang học lớp 9, chuẩn bị thi vào cấp 3 nên tôi rất lo lắng. Tôi đến trung tâm để tìm gia sư cho con học tại nhà. Ấy vậy mà, vừa mới được 1, 2 tháng, tôi đã thấy những dấu hiệu đáng ngờ. Đã vài lần, tôi bắt gặp chồng tôi và cô gia sư trẻ (hiện đang là sinh viên năm 4) liếc mắt đưa tình. Nhưng tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều, vì chồng tôi xưa nay không phải là người có tính lăng nhăng, hơn nữa, tôi cũng rất tự tin về bản thân mình.

chinh toi la nguoi di tim nhan tinh cho chong hinh 1
Có lẽ tôi đã quá tin vào vẻ đạo mạo đứng đắn của chồng. (Ảnh minh họa). 

Nhưng thậm chí, gần đây vài lần tôi thấy hàng xóm xì xào về chuyện chồng tôi có quan hệ mờ ám với cô gia sư kia. Vài người thân thiết với tôi còn gọi tôi vào để nói thẳng rằng không nên thuê gia sư trẻ về nhà, có ngày mất chồng.

Nếu chỉ có thế, tôi vẫn nghĩ rằng họ rảnh rỗi đơm chuyện, nhưng càng ngày tôi càng thấy lạ. Mỗi lần cô gia sư về, vài phút sau chồng tôi lại lấy cớ ra ngoài. Thấy thế, tôi đánh liều đi theo dõi chồng thì sững sờ khi thấy chồng tôi đỗ lại ở một trạm xe buýt, rồi cùng cô gia sư đi vào 1 nhà nghỉ gần đó. 

Tôi bám theo lên đến tận phòng, tôi định đập cửa, nhưng cố bình tĩnh lại, gọi lễ tân nhờ mở cửa. Khi cánh cửa mở ra, tôi thấy chiếc áo sơ mi của chồng vương ngay ngoài cửa. Cố lấy hết bình tĩnh, tôi bước vào thì chứng kiến cảnh chồng tôi và cô ta đang ôm hôn nhau say đắm mà không biết đến sự xuất hiện của tôi.

Đến khi chiếc bình hoa trên bàn bị tôi đập vỡ, chồng tôi mới hoảng hốt quay ra. Anh ta cầu xin tôi tha thứ vì đó chỉ là tính ham "của lạ' chứ không có tình cảm gì. Còn cô gia sư mà tôi tự tay rước về vội vàng mặc lại quần áo chạy ra khỏi phòng.

Lúc ấy tôi thấy mắt mình tối sầm lại, tôi không thể ngờ rằng người chồng tôi yêu lại có thể đối xử với tôi như vậy. Tôi không khóc, cũng không chửi bới, chỉ lặng lẽ bước ra khỏi nơi bẩn thỉu ấy. Tôi thất thần lái xe về thẳng nhà mẹ đẻ. Từ hôm ấy, tôi đưa con về nhà ngoại, vì không muốn nhìn thấy mặt chồng, nhưng lại không muốn con trai bị ảnh hưởng.

Tôi thực sự rất hận, tại sao anh ta có thể làm như vậy, nếu như tôi không phát hiện, liệu họ sẽ tiếp tục quan hệ lén lút đến khi nào? Bây giờ tôi phải làm sao đây?./

PV/VOV.VN (Ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân kích điện bắt con rắn khủng dài 5m ở Vĩnh Phúc
Nhóm người ở Vĩnh Phúc dùng kích điện vây bắt một con rắn "khủng" trong khi lực lượng chức năng chưa xác minh được nguồn gốc đây là loại rắn gì.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600