Chồng hờ hững, vợ có nguy cơ ngã vào vòng tay người cũ

VOV.VN -Thực sự thì em cũng có chút dao động với anh. Nghĩ đến tình cảnh gia đình mình, em sợ một lúc nào đó em sẽ ngã vào vòng tay anh.

Em 27 tuổi, chồng em 30 tuổi, chúng em có con gái 2 tuổi. Khoảng mấy tháng gần đây, chồng em tự dưng không quan tâm đến em như trước nữa. Thái độ của anh với em cũng rất hời hợt, đêm nằm mỗi người đắp một chăn, em đi đâu chơi, làm gì chồng em cũng chẳng buồn hỏi han. Em thấy buồn và tủi thân quá, không hiểu chồng em có ai đó ở ngoài không.

Cách đây 1 tháng, em gặp lại một anh ngày xưa thích em. Hiện anh ấy đã ly hôn. Chúng em nói chuyện với nhau rất hợp. Hàng ngày bọn em đều chát và chia sẻ với nhau rất nhiều chuyện. Em cũng kể với anh chuyện gia đình mình. Anh nói anh sẽ luôn ở bên cạnh em trong cuộc sống. Lúc nào em cần anh sẽ có mặt.

Thực sự thì em cũng có chút dao động với anh. Bọn em thường đi ăn trưa, đi cà phê và đi xem phim với nhau. Nghĩ đến tình cảnh gia đình mình, em sợ một lúc nào đó em sẽ ngã vào vòng tay anh bạn cũ. Trong khi đó, chồng em cứ hờ hững với em mãi thế này thì em phải làm sao bây giờ?./.

Có phải người yêu em ki bo quá không?

VOV.VN - Biểu hiện của anh khi đưa em đi chơi khiến em thấy lạ. Anh cư xử khác những người yêu trước của em. Liệu anh có phải là người ki bo hay không?

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân tiếc nuối khi di chuyển, chặt hạ gần 1.300 cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng
VOV.VN - Theo Ban quản lý dự án mở rộng đường vành đai 3, đợt 1 sẽ chặt hạ 14 cây, trong đó đánh chuyển về vườn ươm 10 cây, 4 cây phải chặt hạ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x