Cô ấy yêu em rất nhiều, nhưng em đã có gia đình

VOV.VN - Không ai ăn bù đắp tình cảm mà sống qua ngày được vậy nên hãy dừng lại đúng lúc và gìn giữ những giá trị quan trọng với mình

Em có gia đình rồi, em yêu một người và người ấy cũng yêu em. Người ấy cũng hơn tuổi em một chút. Em nhờ chuyên gia tư vấn cho em là  nếu em bỏ người ấy thì người ấy sẽ như thế nào. Người ấy yêu em nhiều lắm.

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn tư vấn:

Cô ấy là cô gái đã có chồng, cô ấy cũng biết em đã có vợ và đôi bên cùng không muốn có chuyện xảy ra với gia đình mình nên trước mắt có lẽ là không sao. Cái được trong mối quan hệ có thể là lâu lâu gặp gỡ nhưng gặp gỡ rồi về lại lo lắng, băn khoăn nhiều.

Giờ mình muốn rút lui nhưng lại lo lắng cho cô ấy. Mình ý thức được lúc vui vẻ là thế nhưng về lâu dài sẽ không có lợi gì cho cả đôi bên chứ không riêng một mình mình đâu. Chấm dứt nhưng cũng đề phòng những trường hợp người phụ nữ yếu đuối, không làm chủ được bản thân, thất tình đôi khi có hành động làm liều không hay.

Bây giờ thì mình giãn dần ra, lấy lý do để lảng tránh những buổi gặp gỡ. Đó sẽ là dấu hiệu để người ta nhận thấy mình đã không hăng hái, nhiệt tình cho mối quan hệ đó. Khi ấy họ sẽ quen dần còn mình nói chia tay sẽ không khiến họ kích động mà có những hành vi bộc phát nữa.

Hãy dừng lại đúng lúc và gìn giữ những giá trị quan trọng với mình./.

PV/VOV.VN (ghi) Theo Cửa sổ tình yêu

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mưa lớn, Sài Gòn ngập trong biển nước: Đêm bơ vơ không nhà
Đêm 26/9 mưa to lịch sử, sẽ có nhiều người rơi vào tình cảnh sống vất vưởng, chẳng biết qua đêm ở đâu.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds