Cô đơn trong tình yêu, nên giữ hay buông bỏ?

VOV.VN -Trước đây bọn mình nhắn tin, hẹn hò thường xuyên nhưng vài tháng gần đây anh ấy rất ít khi liên lạc với mình. Một tháng chỉ liên lạc đôi ba lần.

Mình 30 tuổi, anh ấy hơn mình 7 tuổi, là một người thành đạt. Mình và anh yêu nhau đã hai năm rồi. Nói chung cả hai đều là người lớn nên cũng không có nhiều sóng gió, chỉ là mình cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình. 

Trước đây bọn mình nhắn tin, hẹn hò thường xuyên nhưng vài tháng gần đây anh rất ít khi liên lạc với mình. Một tháng chỉ liên lạc đôi ba lần.

Mình đã nói với anh về việc này, anh bảo việc đó không có gì là bất thường. Gần đây, anh rất mệt mỏi và stress vì công việc. Anh phải chịu trách nhiệm cho các nhân viên và gia đình họ. Anh không muốn chia tay, nhưng anh nghĩ chia tay sẽ tốt hơn cho mình do mình cảm thấy cô đơn, cảm thấy không hạnh phúc...

Thực sự mình vẫn yêu anh rất nhiều. Nhưng nghĩ lại, yêu nhau gì mà 1 tháng liên hệ với nhau vài ba lần, mình thấy tủi thân và cô đơn. Mình nên buông hay nên giữ người ấy?./.

PV/VOV.VN (ghi)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cỏ dại mọc um tùm trên Đại lộ Võ Nguyên Giáp
VOV.VN - Sau thời gian ngừng chăm sóc, cắt cỏ, tỉa cành, dọc dải phân cách Đại lộ Võ Nguyên Giáp, cỏ lại mọc um tùm, cây cối ngày càng rậm rạp.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x