Có những mối quan hệ lưng chừng...

VOV.VN - Em thấy buồn chán vì quá lâu mình chưa từng cãi nhau anh ạ. Em thấy thèm khi nhìn những cặp đôi khác giận hờn, cãi vã rồi lại ôm nhau làm lành...

Anh à, khi ngồi nói chuyện cùng mấy người bạn cũ lâu ngày không gặp, khi hỏi về cuộc sống của cô ấy, mọi câu trả lời đáp lại đều là "vẫn thế", chẳng hiểu sao đột nhiên em thấy buồn.

Chúng ta chỉ dùng cụm từ “vẫn như thế” khi chúng ta chẳng có gì để nói, khi chúng ta nhận ra từ lần cuối cùng nói về họ, ta và họ chẳng còn biết thêm điều gì, chẳng còn chia sẻ cho nhau, chẳng còn cảm thấy điều đặc biệt mỗi khi cùng đi bên cạnh.

co nhung moi quan he lung chung hinh 1
Có những mối quan hệ không lên cũng không xuống, chỉ là một cảm giác lưng chừng khó hiểu. (Ảnh minh họa)

Rồi em chợt nghĩ đến chúng ta. Bao lâu nay chúng mình "vẫn thế" anh nhỉ, không nhạt nhòa hơn, nhưng cũng chẳng nồng cháy, mãnh liệt. Bao lâu rồi, mình chưa từng cãi vã, cũng chẳng giận hờn ghen tuông. Nhiều khi em cảm thấy ghen tỵ khi  nhìn những cặp nhân tình khác giận hờn vu vơ, to tiếng cãi vã để rồi cuối cùng họ lại gạt đi tất cả, ôm nhau chặt hơn lúc trước. 

Anh à, chuyện những mối quan hệ, em thấy người ta hay nói rằng, chúng ta sẽ chẳng giận dỗi ai nếu như ta không muốn trở nên quan trọng với họ. Chúng ta chẳng muốn làm ai hạnh phúc nếu họ không quan trọng với mình, chúng ta làm lành vì chúng ta giận nhau, chúng ta cãi vã vì đã gần nhau hơn để nhận ra sự khác biệt, để rồi lại làm lành để gần nhau hơn nữa.

Vậy nên nếu một mối quan hệ "vẫn như thế", không đi lên, cũng chẳng đi xuống, nó chỉ ở lưng chừng cảm xúc, tức là ta đã chẳng còn đủ quan tâm để giận hờn, yêu ghét đúng không anh?/.

Tôi ngoại tình để trả thù chồng

VOV.VN - Thái độ lạnh nhạt của chồng khiến tôi phát điên. Mỗi lần cãi nhau với chồng xong, tôi lại đi với người đàn ông khác để trả thù chồng.

Lệ Thu (Thái Bình)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600