Có phải tôi đang lạc lối?

VOV.VN -Từ khi gặp anh, tôi thấy mình vui vẻ hơn, xinh tươi và yêu đời hơn. Chúng tôi cũng bày tỏ tình cảm với nhau, nhưng chỉ là qua mạng.

Tôi là giáo viên, vợ chồng tôi đã lập gia đình được hơn 10 năm, có hai con. Chồng tôi làm nhà nước, lương anh thấp nên hầu như mọi chi tiêu trong nhà do tôi gánh vác. Công việc của tôi khá vất vả. Ngoài dạy ở trường tôi còn dạy thêm để trang trải cuộc sống. Được cái chồng tôi chịu khó chăm sóc con, dạy con học. Tuy nhiên, chúng tôi hay mâu thuẫn với nhau trong cách dạy con và tôi thường phải chịu thua vì anh khá gia trưởng và áp đặt.

co phai toi dang lac loi hinh 1
Ảnh minh họa

Tôi thuộc tuýp người lãng mạn còn chồng tôi lại rất khô khan và đôi khi cục cằn, thô lỗ. Hơn 10 năm sống với nhau, chẳng bao giờ chồng dành cho tôi những câu nói yêu thương hay tặng quà cho vợ. Những dịp Valentine hay 8/3..., nhìn các chị em được chồng hay người yêu quan tâm mà tôi thấy tủi thân lắm. 

Công việc của tôi cũng tiếp xúc với nhiều người. Gần đây, trong một chuyến công tác ở thành phố khác, tôi gặp một người đàn ông mà tôi cảm thấy rất hợp. Hàng ngày, chúng tôi vẫn tâm sự, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Từ khi gặp anh, tôi thấy mình vui vẻ hơn, xinh tươi và yêu đời hơn. Chúng tôi cũng bày tỏ tình cảm với nhau, nhưng chỉ là qua mạng. Mỗi ngày tôi không ngừng nhớ và nghĩ tới anh.

Anh nói sắp tới sẽ thu xếp công việc để đến gặp tôi. Tôi cũng muốn được gặp lại anh nhưng cũng lo khi gặp anh thì mối quan hệ của chúng tôi sẽ thế nào khi cả hai đang có gia đình. Tôi có nên gặp anh không hay chúng tôi chỉ nên chia sẻ với nhau qua mạng?./.

PV/VOV.VN (ghi)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mỹ: Vẹt làm chứng tố vợ giết chồng
VOV.VN - Người vợ đã bị kết án chung thân vì tội giết chồng sau lời tố giác của nhân chứng duy nhất - chú vẹt cưng mà cặp đôi này nuôi.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x