Đang yêu mà bạn gái lại đòi quay về với bạn trai cũ

VOV.VN -Hãy coi đó là một vốn liếng tình cảm đầu đời của mình. Em còn nhiều cơ hội lắm. Quá khứ thì trả về quá khứ đi...

Người yêu của em có người yêu cũ yêu nhau 5 năm. Chúng em yêu nhau được 6 tháng, bây giờ cô ấy đã quay lại với anh bạn trai 5 năm kia rồi. Em thì muốn cô ấy quay lại với em. Xin chương trình tư vấn.

dang yeu ma ban gai lai doi quay ve voi ban trai cu hinh 0
Ảnh minh họa

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn tư vấn:
 

Đôi khi mình mất một người bạn mình cũng còn buồn nữa là mình mất một người yêu, mà mình cũng đặt những kì vọng nhất định nào với cô ấy. Mối tình của họ 5 năm so với 6 tháng của mình thì những kỉ niệm của 5 năm kia nhiều lắm, dầy lắm và họ phải yêu nhau lắm mới giữ được 5 năm.

Có thể cô ấy đến với em trong lúc họ đang giận hờn trách cứ gì đó với nhau, chàng trai đó chắc đã làm điều gì khiến cô ấy phật lòng và làm cô ấy chia tay và cô ấy gặp em thì giống như mình là một người lấp chỗ trống.

Ít ra cô ấy cũng trung thực, khi đã chọn thì chọn một thôi. Nhiều cô gái không được dứt khoát như thế đâu. Đang có người yêu mà mất thì đau thật nhưng mà cũng phải trân trọng sự thẳng thắn của cô ấy.

Hãy coi đó là một vốn liếng tình cảm đầu đời của mình. Em còn nhiều cơ hội lắm. Quá khứ thì trả về quá khứ đi. Bây giờ cô ấy ở bên người kia mà mình lôi kéo về với mình thì cũng khó mà lâu dài được vì nếu ăn đời ở kiếp với một người như thế thì cũng bấp bênh lắm.

Thực ra có mấy người đến lúc lấy vợ mà mới một mối tình đâu, đến anh ngày xưa cũng phải 8 mối tình đến cô người yêu thứ 9 thì mới cưới làm vợ mà./.

PV/VOV.VN (ghi) Theo Cửa sổ tình yêu

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lợi dụng “đúng quy trình” để bổ nhiệm người nhà
VOV.VN - “Bổ nhiệm cán bộ đúng quy trình” - khái niệm này đang bị lạm dụng nên gây bức xúc, bất bình trong dư luận.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds