​Đừng để quá già rồi mới biết giúp người phụ nữ bên cạnh mình

Một clip với thông điệp hãy giúp đỡ người phụ nữ mà mình yêu thương khiến nhiều người “tỉnh ngô”

Clip với hình ảnh một người phụ nữ rời công sở trở về nhà với một núi công việc: nhắc nhở con làm bài tập, nhắc con thay áo, cất dọn đồ chơi cho con; mua vé cho người cha về quê, pha trà cho chồng…

Nhìn con gái vất vả tất bật với một núi việc không tên người cha bỗng chạnh lòng, tự vấn lương tâm và cảm thấy có lỗi khi phải chứng kiến “một mình con gái phải làm hết tất cả mọi chuyện”; cảm thấy day dứt khi không nói với con gái rằng “việc đó không phải mình con mà cả chồng con phải chia sẻ nữa”.

Nhưng trên hết người cha hối hận vì chưa bao giờ giúp đỡ vợ mình, vô tình tạo nên một hình mẫu người chồng vô tâm trước người phụ nữ bên cạnh mình và hậu quả bây giờ con gái phải “gánh chịu”.

Dù muộn màng nhưng người cha cố gắng thay đổi khi trở về nhà giúp vợ mình từ những công việc nhỏ nhất như gom quần áo bẩn vào máy giặt trước ánh mắt ngỡ ngàng của người vợ.

Video này lan truyền trên mạng với gần 1 triệu lượt truy cập trên YouTube.

Xem clip:

Theo Tuoitre

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: HLV Hữu Thắng nhận được đơn xin việc của một kỹ sư
VOV.VN - HLV Hữu Thắng nhận được đơn xin thử việc của một kỹ sư, HLV Wenger hững hờ với ghế HLV tuyển Anh, HLV Klopp tiết lộ thời điểm giải nghệ.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds