Em muốn ly thân đi lấy vợ hai có được không?

VOV.VN -Tính em còn lông bông như lúc chưa có vợ. Em muốn ly thân đi lấy vợ hai có được không?

Em 37 tuổi, em lấy vợ lâu rồi và có 2 đứa con gái. Các con rất thương bố. Em đi đây đi đó thì thấy nhiều cô gái trẻ, xinh xắn hơn vợ mình. Em đi ra ngoài tán gái thì các cô ấy vẫn cứ tin mình. Tính em còn lông bông như lúc chưa có vợ. Em muốn ly thân đi lấy vợ hai có được không?

em muon ly than di lay vo hai co duoc khong hinh 1
Ảnh minh họa

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi tư vấn:

Các con có bố mẹ không hài lòng về giới tính dễ bị tổn thương tâm lý. Các cháu bao giờ cũng muốn bố mẹ chấp nhận mình, bây giờ chỉ vì mình là con gái mà bố mẹ buồn thì các cháu sẽ rất đau khổ.

Còn về việc vợ người khác xinh hơn vợ mình thì người ta vẫn có câu "văn mình, vợ người". Mình đang là người đàn ông có vợ thì cần phải có trách nhiệm với gia đình của mình. Vả lại lúc vợ chưa sinh cho mình hai đứa con thì thời điểm đó cô ấy cũng xinh xắn, trẻ trung. Có lẽ điều này em cũng nên lưu tâm một chút.

Em cũng tự mình nhận thấy mình tính lông bông thì nghĩ thêm một chút rằng tính lông bông, không chín chắn của mình có làm ảnh hưởng gia đình, có làm vợ buồn hay không? Mình có cảm thấy xót xa khi vợ mình buồn hay không. Tình cảm của em và vợ ít nhiều lỏng lẻo khi trải qua cuộc sống hôn nhân gia đình với nhiều gánh nặng trách nhiệm, nghĩa vụ với nhau.

Nhưng mình đã lựa chọn cô ấy, đã có con thì mình cần phải có trách nhiệm hơn với nó để đưa ra những cân nhắc thấu đáo trong hành động của mình. Hãy chắc rằng nó tốt cho mình, cho gia đình va cho các con của mình./.

Theo Cửa sổ tình yêu/VOV
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Anh - Panama: “Tam sư” thẳng tiến vào vòng 16 đội?
VOV.VN - Một chiến thắng trước ĐT Panama sẽ giúp ĐT Anh chính thức giành vé vào vòng 16 đội ở World Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x