Không dám từ chối vì đó là sếp của chị

VOV.VN -Tôi muốn từ chối tình cảm của người đàn ông đó, nhưng lại sợ rằng anh ta sẽ gây khó dễ cho chị gái ở cơ quan...

Mọi chuyện bắt đầu từ buổi tối sinh nhật một người bạn trong cơ quan của chị. Hôm ấy chị uống say nên gọi tôi đến đón, tình cờ  tôi gặp anh “sếp” của chị gái tôi.

khong dam tu choi vi do la sep cua chi hinh 1

Sau buổi hôm ấy, anh ta chủ động xin số, nhắn tin gọi điện làm quen, tán tỉnh rồi mời tôi đi chơi. Tôi đã có người yêu và cũng biết rõ anh ta có cảm tình với mình, nhưng lại không dám từ chối. Anh ta là cấp trên của chị tôi, trước giờ vẫn luôn gây khó dễ cho chị, từ ngày quen tôi, anh ta thay đổi hẳn cách đối xử với chị.

Thực sự tôi không hề có tình cảm gì với anh ta, nhưng chị gái tôi đã rất khó khăn để có được công việc hiện tại,  tôi không biết phải từ chối thế nào để không ảnh hưởng đến công việc của chị và để người yêu tôi không hiểu nhầm./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600