Lập tức kết hôn sau khi biết bạn gái ung thư giai đoạn cuối

Mới đây, một cặp đôi ở Bristol, Anh đã tổ chức đám cưới với sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè. Điều đặc biệt là cô dâu bị ung thư cơ hoành giai đoạn cuối.

Dù chỉ mới 17 tuổi nhưng Amber Snailham đã bị ung thư cơ hoành và các bác sĩ cho biết bệnh tình của cô đã di căn đến não.

Kết hôn đứng đầu trong danh sách những điều phải làm trước khi chết của Amber

Biết bạn gái không còn nhiều thời gian, Callum Firks lập tức cầu hôn Amber và đám cưới của cả hai được tổ chức tại nhà thời St Peter, Bishopsworth vào ngày 25/11 vừa qua.

Callum và Amber là bạn thanh mai trúc mã nhiều năm trước khi hẹn hò rồi kết hôn

“Hai đứa là một cặp đôi tuyệt vời và thực sự không thể tách rời nhau. Callum đã cầu hôn ngay sau khi nghe tin xấu. Chúng từng thảo luận về cuộc hôn nhân này trước đó. Nó nói muốn được kết hôn dù có gặp nhiều khó khăn về tài chính và mọi người quyết định cùng chung tay giúp đỡ. Thật tuyệt vời khi đám cưới có thể diễn ra và chúng có thể đến với nhau”, mẹ của chú rể Callum phát biểu trong ngày cưới.

Dù không có đủ tiền nhưng Callum vẫn quyết định cầu hôn Amber

Bà Vicky Bishop tiết lộ Amber bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư cơ hoành từ năm 13 tuổi và đã cố gắng chiến đấu với căn bệnh trước khi ung thư lan tới não. Biết cặp đôi không thể trang trải nổi chi phí, gia đình và bạn bè đã lập ra hẳn một trang web để quyên tiền cho đám cưới. Mục tiêu ban đầu của mọi người là 1,000 bảng Anh (gần 28,4 triệu đồng) nhưng rồi số tiền quyên góp lên tới 6,000 bảng (hơn 170,2 triệu đồng) và cặp đôi đã tổ chức một đám cưới khá long trọng./.

Nụ hôn ngọt ngào của cô dâu chú rể
Theo Trà Xanh/Dân Trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phản ứng của Mourinho sau khi Fellaini chơi “thiết đầu công” Aguero
VOV.VN - HLV Jose Mourinho tỏ ra bực tức, khi Fellaini chơi “thiết đầu công” Aguero và nhận thẻ đỏ rời sân.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x