Liệu em có tìm được hạnh phúc sau khi mất “cái ngàn vàng“

VOV.VN - Liệu người đàn ông đến với em sau này có chấp nhận chuyện em đã không giữ được "cái ngàn vàng"...

Em và bạn trai cũ yêu nhau được 2 năm. Trong thời gian đó chúng em đã đi quá giới hạn. Em không hối tiếc vì những gì đã làm và cũng không trách bạn trai cũ vì đã không mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mình. Hiện giờ chúng em chia tay đã được 1 năm, em vẫn luôn sống tốt và yêu thương bản thân.

Nhưng có một điều em rất băn khoăn. Liệu người đàn ông đến với em sau này có chấp nhận chuyện em đã không giữ được "cái ngàn vàng"... Đôi khi em thoáng có cảm tình với một ai đó và rồi cảm giác lo lắng, e ngại này lại xâm chiếm tâm trí em, khiến em không dám tiến tới.

Em đọc rất nhiều bài liên quan đến chuyện trinh tiết của phụ nữ. Em cũng biết đàn ông có người không nặng nề chuyện này, nhưng có những người lấy vợ rồi mỗi lần tức giận lại đem chuyện cũ ra để dày vò vợ. Dẫu là mọi chuyện đã qua rồi nhưng em vẫn bị ám ảnh, hoang mang. Liệu em có tìm được hạnh phúc nữa không. Mong mọi người cho em lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn./.

PV/VOV.VN (ghi)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm MU 1-1 Real Madrid (Luân lưu 2-1): Thảm họa Victor Lindelof
VOV.VN - Tân binh Victor Lindelof đã có màn trình diễn thảm họa và trở thành cầu thủ nhận điểm thấp nhất trong trận đấu giữa MU và Real Madrid ở ICC Cup 2017.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x