Mới cưới vợ mà bạn gái cũ cứ tìm tới làm phiền

VOV.VN - Bây giờ bạn gái cũ cứ nhắn tin gọi điện và không tin rằng em đã kết hôn...

Em và bạn gái cũ yêu nhau 1 năm, do cô ấy có bạn trai mới nên em đã quen người mới và kết hôn với cô bạn gái mới này cũng đã 2 tháng rồi. Bây giờ bạn gái cũ cứ nhắn tin gọi điện và không tin rằng em đã kết hôn. Xin hỏi em phải làm thế nào?

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi tư vấn:

Em rất quan tâm đến hạnh phúc gia đình nhưng em lại ngại, lại sợ cô vợ mới cưới của mình hiểu lầm, trước kia chưa phải vợ chồng thì mình có thể giấu vì các cụ đã nói rồi "ai mang dùi đục đi hỏi vợ" nhưng bây giờ khi đã là vợ chồng rồi thì em phải chia sẻ với vợ và phải nói làm sao để cô ấy cảm nhận được mình không còn xúc động hay tình cảm tiếc nuối với người bạn gái cũ kia nữa.

Em có thể chia sẻ với vợ làm thế nào đó để cùng nhau vượt qua khó khăn vào lúc này, có thể vợ em sẽ hiểu và thông cảm cho nhau, để cho bạn gái cũ của em nhìn thấy rằng bây giờ gia đình của mình rất hạnh phúc, chúng tôi rất trân trọng những tình cảm cũ nhưng mong bạn đừng có làm phiền. Không cần phải nói rõ ra đâu nhưng thông qua giao tiếp thì những người thông minh họ sẽ hiểu mà./.

Theo Cửa sổ tình yêu/VOV
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x