Ngang trái mối tình đơn phương với… em vợ

Tôi đã có những hành động không phải để níu kéo em, vì quá yêu em mà có những việc không hay xảy ra.

Tôi 30 tuổi, cưới vợ được hai năm. Thời gian yêu nhau cũng say đắm như bao người, vậy mà càng ngày cuộc sống càng rơi vào bế tắc, cuộc sống gần như không còn niềm vui ngoài công việc. Tôi và vợ bất đồng ghê gớm, đến nỗi không thể nói chuyện được câu thứ hai. Tôi cố gắng nhịn để sống nhưng cũng khó bình yên, sự nhịn nhục của tôi đến lúc không thể chịu đựng được nữa.

Rồi em vợ tôi xuất hiện, tôi yêu đơn phương cô ấy. Bốn năm trước, tôi và vợ chưa kết hôn, yêu nhau say đắm, hạnh phúc, đó cũng là điều em vợ rất ngưỡng mộ. Tôi và cô ấy có thời gian tiếp xúc nhiều nên thân thiết, coi nhau như anh em trong nhà. Riêng tôi thấy mến nhiều hơn là tình cảm anh em đơn thuần. Tôi vẫn kiểm soát được bản thân, giấu kín trong lòng.

Hai năm trở lại đây, tôi lấy vợ, em vợ cũng có vài mối tình nhưng trắc trở. Càng ngày tôi càng rơi vào sự tuyệt vọng trong hôn nhân, tôi lại nghĩ về em vợ nhiều hơn mặc dù cô ấy vẫn xem tôi là một người anh. Tôi đã yêu và thổ lộ tình cảm với cô ấy. Em khuyên tôi nếu không thể tiếp tục với vợ thì nên giải thoát cho nhau, với lại cô ấy cũng không thể đến với tôi, và đã có ý định kết hôn để tôi không còn yêu em nữa.

Biết được sự việc tôi càng đau khổ tuyệt vọng hơn, cảm giác không còn ai bên cạnh mình nữa. Tôi đã có những hành động không phải để níu kéo em, ý định sẽ dùng bùa ngải để em vợ về với mình. Tôi từng dọa dẫm sẽ xử đẹp người mà em muốn cưới.

Tôi sợ vì quá yêu em mà có những việc không hay xảy ra. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn./.

Theo VnExpress

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Nữ Giám đốc truyền thông tài sắc vẹn toàn của ông Trump
VOV.VN - Tân Giám đốc truyền thông của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Hope Hicks là một nhân vật trẻ tuổi đáng chú ý, tài sắc vẹn toàn.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x