Ngày nào cũng phải “tự sướng” 3-4 lần

VOV.VN - Mong chương trình cho em xin lời khuyên. Em muốn cai thủ dâm phải làm thế nào?

Chương trình cho em xin lời khuyên tư vấn. Em ngày nào cũng muốn thủ dâm, có ngày đến 3- 4 lần, ít nhất là 1 lần. Em muốn cai việc này thì phải làm thế nào. Em 32 tuổi, đã có vợ nhưng em phải đi làm xa.

BS Hoàng Thúy Hải tư vấn: 

Chào bạn. Lúc nghe câu chuyện của bạn, tôi đang hình dung bạn là một cậu 16,17 tuổi đang sung sức và chưa làm chủ được hành vi của mình mới có những hành vi lạm dụng  thủ dâm như vậy. Tôi rất thông cảm với bạn vì có thể bạn là người có nhu cầu cao, trong khi đó lại xa vợ. 

Hoàn cảnh nhà bạn cũng rất khó khăn, đời sống tình cảm khó nên bạn chỉ biết giải tỏa bằng cách đấy thôi chứ không dám lạm dụng hay phản bội vợ. Nhưng theo tôi thế này, thực ra bây giờ nó cũng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn đúng không, bạn vẫn thấy bình thường vì bạn làm nghề khá là nặng nhọc. Thế mà bây giờ bạn cảm thấy nó có vấn đề vì bạn chỉ lo sợ nhiều như thế sau này về không biết nó ảnh hưởng tới quan hệ với vợ không đúng không.

Trước mắt nên như thế là tốt, đầu tiên phải là ý thức của bản thân mình, bạn cũng lớn tuổi rồi và khi bạn xác định mục tiêu của mình thì tôi tin bạn sẽ làm được. Bước đầu nó giống người nghiện một số thứ, mình sẽ cai dần dần, mình không bắt cơ thể mình giảm đột ngột. Khi mình hay có những hành vi đụng chạm vào bộ phận sinh dục của mình, hay mình suy nghĩ về những chuyện đó thì trước mắt bạn nên thay đổi  trạng thái của bạn ngay tại thời điểm đấy.

Buổi tối bạn có thể chọn môn thể thao phù hợp với sức khỏe của mình. Tôi nghĩ bạn sẽ làm được vì bạn rất quyết tâm, còn cái này không có thuốc nào điều trị được cả, mình chỉ cần điều tiết và giãn dần ra tự mình sẽ làm được điều đấy.

Chúc bạn sức khỏe tốt./.

Theo Cửa sổ tình yêu/VOV
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600